Những lý do khiến bạn bị trượt visa Mexico

Những lý do khiến bạn bị trượt visa Mexico

Bạn đang làm visa đi Mexico để du lịch nhưng lại bị đại sứ quán gửi thư từ chối. Đại sứ quán có thể sẽ ghi rõ cụ thể và chi tiết lý do tại sao bạn bị từ chối visa nhưng cũng có thể sẽ chỉ gửi về thông báo rất chung chung về kết quả khiến bạn hoang mang không hiểu vif sao mình bị từ chối mặc dù trước đó có thể bạn tự tin rằng hồ sơ của mình đã được chuận bị rất kỹ lưỡng. Đừng hoang mang vì qua bài viết nà,  Info Travel sẽ tổng hợp lại các lý do khiến bạn có thể bị trượt visa để bạn có thể tham khảo và nhanh chóng có được visa ngay cho mình.

Các nguyên nhân khiến bạn bị từ chối visa Mexico

 Nguyên nhân đầu tiên khiến đơn xin visa Mexico bị từ chối đó là người xin thị thực có thể đã không nộp đầy đủ giấy tờ chứng minh cần thiết.

 Tài chính tốt nhưng không chứng minh được nguồn thu nhập.

Ví dụ: nhiều người kinh doanh online có rất nhiều tiền nhưng không thể chứng minh được công việc là gì, tiền có được đến từ nguồn nào?

– Chứng minh tài chính quá cao và không logic với công việc: Có nhiều bạn mới ra trường ,lương tháng 5-6 triệu nhưng lại chứng minh hàng tỷ đồng trong tài khoản (thuê dịch vụ tài chính hoặc sử dụng tài chính của gia đình..) dẫn đến bị từ chối.

– Chứng minh tài chính quá ít vì nghĩ rằng không cần thiết: nhiều người đã từng có visa và nghĩ không cần phải chứng minh tài chính nữa nên để quá ít khoảng vài chục triệu trong tài khoản.

 Bạn không chứng minh được khả năng chi trả cho chuyến đi. Nghĩa là, thông tin tài chính trên giấy tờ bạn cung cấp không đủ để chi trả cho chi phí mà bạn giải trình cho toàn bộ chuyến đi với Đại sứ quán.

 Làm giả hồ sơ giấy tờ: Có bạn làm nhà nước hồ sơ rất tốt, nhưng rất khó để xin được giấy xin nghỉ phép ở đây vì Sếp rất khó khăn Nên nhờ bạn bè, người thân làm cho hợp đồng, giấy xin nghỉ phép giả và bị từ chối. Khi làm giả giấy tờ như vậy sẽ rất khó để làm lại.

 Chuẩn bị giấy tờ không đúng mục đích chuyến đi.

 Lịch trình dự kiến chuyến đi không hợp lý, logic, hoặc quá dài: như chương trình quá dài, không thể hiện được ở lại nước xin visa dài nhất và đầu tiên

 Xin visa Mexico lần đầu nhưng xin thời gian lưu trú quá dài: Có người lần đầu tiên xin visa được cho 1 năm nhiều lần, năm sau họ xin luôn visa 6 tháng và bị từ chối. Đây không phải là do hồ sơ của bạn không tốt mà đơn giản là bạn đang để thời hạn visa quá dài

 Đặt khách sạn hoặc đặt vé máy bay bị hủy trong quá trình xét duyệt hồ sơ hoặc trước khi nhập cảnh

 Tẩy xóa chương trình: Nhiều bạn khi phát hiện ra vé máy bay hay bảo hiểm của mình không phù hợp với chương trình nhưng lạ dùng bút để tẩy xóa mà không làm lại cái mới. Nên visa bị từ chối không phải vì họ sợ bạn trốn ở lại mà họ nghĩ rằng bạn đã không tôn trọng họ.

 Các mốc thời gian thể hiện trên giấy tờ không hợp lý, logic.

 Thời hạn thị thực mong muốn không tương ứng với thời gian nghỉ phép thực tế

 Người xin visa không có bảo hiểm du lịch phù hợp và có giá trị

 Thông tin thể hiện trên các mục giấy tờ nhân thân, công việc và tài chính không đủ chứng minh bạn sẽ rời Mexico khi visa hết han. Đại sứ quán sẽ xem xét các yếu tố sau đây trên hồ sơ thông tin của bạn:

– Sự ràng buộc về mặt gia đình tại Việt Nam (vợ/chồng, con cái vị thành niên, trách nhiệm giám hộ, v.v.)

– Sự ràng buộc về công việc (có công việc ổn định, đang học đại học)

– Sự ràng buộc về mặt kinh tế (thu nhập bổ sung thường xuyên từ việc cho thuê nhà hoặc sở hữu bất động sản)

– Đã từng sử dụng visa Mexico đúng quy định

– Các thay đổi liên quan đến cuộc sống cá nhân kể từ lần được cấp thị thực gần nhất.

Hãy liên hệ với Info Travel nếu có thông tin nào làm bạn đang còn băn khoăn. Chúng tôi với kinh nghiệm làm visa Mexico nhiều năm sẽ giúp cho quá trình làm hồ sơ xin visa đi Mexico của bạn sẽ trở nên dễ dàng, tiết kiệm và thuận lợi hơn. Từ đó, bạn có thể bắt đầu chuyến đi sớm nhất như mong muốn và có đầy trải nghiệm đáng nhớ trong cuộc hành trình của mình.

Nếu bạn đang cần tìm một dịch vụ làm visa Mexico thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí và được cung cấp các dịch vụ làm visa tốt nhất.

CÔNG TY TNHH INFO TRAVEL

Hotline: 0903782118

Địa chỉ: Rubyone Apartments, 99/14/26 Đường 41, Phường 6, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *