NỘP HỒ SƠ XIN VISA MEXICO Ở ĐÂU?

NỘP HỒ SƠ XIN VISA MEXICO Ở ĐÂU?

Bạn đang có dự định sẽ ghé thăm nước Mexico để du lịch khám phá cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp nơi đây, để thăm người thân đang sinh sống tại Mexico, đến tìm cơ hội học tập hay thực hiện các chuyến đi công tác của mình nhưng bạn lại có nhiều thắc mắc xoay vấn vấn đề làm visa Mexico như xin visa Mexico ở đâu, nơi nộp đơn xin visa Mexico? Bạn đừng lo lắng, Info Travel sẽ giúp bạn giải đáp hết các khúc mắc đó để bạn có thể sớm hoàn thành visa và thực hiện chuyến đi của mình một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất có thể.

NƠI NỘP HỒ SƠ XIN VISA MEXICO

Hiện tại, Việt Nam có một cơ quan duy nhất đảm nhiệm chức năng xét duyệt và cấp visa đi Mexico là Đại sứ quán Mexico tại Hà Nội .

Địa chỉ Đại sứ quán Mexico tại Hà Nội : Tầng 11, số 14 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Bộ phận lãnh sự chỉ nhận hồ sơ xin visa kèm với chi phí làm thủ tục visa từ ngày Thứ 2 đến Thứ 4 : Từ 9h30 đến 12h00 trưa.

HỒ SƠ LÀM VISA ĐI MEXICO DU LỊCH VÀ CÔNG TÁC :

* VISA DU LỊCH MEXICO

Hồ sơ chứng minh nhân thân :

 • Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng ( Bản chính, có chữ ký ) và có ít nhất 4 trang trống để dán visa.
 • 2 ảnh 4×6 cm nền phông trắng mới chụp, chụp không quá 3 tháng, không đeo kính.
 • Sổ hộ khẩu, chứng minh thư nhân dân photo công chứng tất cả các trang, giấy chứng nhận kết hôn/ly hôn
 • Với những khách hàng dưới 18 tuổi đi một mình hoặc đi cùng bố mẹ cần bổ sung thêm : giấy khai sinh, giấy tờ cá nhân có chữ ký của bố mẹ, đơn xin nghỉ học đi du lịch có xác nhận của hiệu trưởng nơi bé đang theo học
 • Điền đầy đủ thông tin vào đơn xin cấp thị thực Mexico

Hồ sơ chứng minh công việc :

 • Nếu là chủ doanh nghiệp : giấy đăng kí kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất
 • Nếu là nhân viên : Hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép đi du lịch, sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất
 • Nếu là người nghỉ hưu : Sổ hưu trí, quyết định nghỉ hưu
 • Nếu là học sinh, sinh viên : Đơn xin nghỉ phép đi du lịch có xác nhận của nhà trường

Hồ sơ chứng minh tài chính :

 • Sổ tiết kiệm ngân hàng, sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất trên 100 triệu
 • Giấy tờ đứng tên nhà đất, sổ đỏ , cổ phiếu, trái phiếu, hợp đồng mua bán, cho thuê nhà.
 • Nếu là sinh viên đại học thì cần xuất trình giấy tờ xác nhận đang là sinh viên và giấy tờ chứng minh tài chính, nếu không có cần có bản xác nhận chứng minh tài chính của bố mẹ và bố mẹ chi trả mọi chi phí cho chuyến đi du lịch.

Hồ sơ chứng minh chuyến đi :

 • Xác nhận Booking vé máy bay khứ hồi
 • Xác nhận Booking đặt phòng khách sạn
 • Lịch trình chi tiết cho chuyến du lịch
 • Bảo hiểm du lịch

Trong trường hợp các bạn có người thân phía Mexico bảo lãnh cần cung cấp thư mời ( Trong đó nêu rõ thông tin người mời và người được mời, lịch trình cụ thể của chuyến đi, sẽ gặp những ai, ai chi trả toàn bộ chi phí cho chuyến đi… )

Người bảo lãnh cần cung cấp thêm thẻ cư trú có xác nhận của chính quyền địa phương, chứng minh công việc, tài chính bên phía Mexico.

* VISA ĐI MEXICO CÔNG TÁC

Ngoài các giấy tờ như trên, đối với dạng visa đi Mexico công tác các bạn cần phải bổ sung thêm một số giấy tờ khác như :

 • Thư mời đi công tác từ phía công ty Mexico ( Nêu rõ thông tin người mời, người được mời, lịch trình chi tiết của chuyến đi, giấy mời tham gia sự kiện, hội nghị ( Nếu có ) …. ) và là công ty cần có giấy chứng nhân đăng kí kinh doanh scan cùng với thư mời.
 • Quyết định cử đi công tác từ phía công ty Việt Nam
 • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa 2 công ty ( Email, hợp đồng mua bán, trao đổi )

Thời gian làm visa đi Mexico : 10 – 15 ngày làm việc, không tính ngày nộp, thứ bảy, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ của cơ quan nhà nước.

Phí làm visa đi Mexico : Các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp tới bộ phận Visa Info Travelđể được biết chi tiết giá cho từng loại.

Việc cấp thị thực sẽ phụ thuộc vào kết quả cuối của buổi phỏng vấn với bộ phận lãnh sự và những giấy tờ gốc mà người xin thị thực xuất trình.

LƯU Ý

Những người có thị thực hoặc visa cư trú tạm thời của các nước Mỹ, Nhật Bản, Anh, Canada hoặc các nước trong khối liên minh Châu Âu ( Schengen ) sẽ được miễn thị thực vào Mexico với mục đích du lịch và công tác trong thời gian tối đa là 6 tháng. Và những người sở hữu thẻ APEC cũng thuộc diện được miễn thị thực Mexico.

Hãy liên hệ với Info Travel nếu có thông tin nào làm bạn đang còn băn khoăn. Chúng tôi với kinh nghiệm làm visa Mexico nhiều năm sẽ giúp cho quá trình làm hồ sơ xin visa đi Mexico của bạn sẽ trở nên dễ dàng, tiết kiệm và thuận lợi hơn. Từ đó, bạn có thể bắt đầu chuyến đi sớm nhất như mong muốn và có đầy trải nghiệm đáng nhớ trong cuộc hành trình của mình.

Nếu bạn đang cần tìm một dịch vụ làm visa Mexico thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí và được cung cấp các dịch vụ làm visa tốt nhất.

CÔNG TY TNHH INFO TRAVEL

Hotline: 0903782118

Địa chỉ: Rubyone Apartments, 99/14/26 Đường 41, Phường 6, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *