Mức lệ phí làm Visa Đài Loan

MỨC LỆ PHÍ LÀM VISA ĐÀI LOAN

Đài Loan hiện nay đang là một điểm đến vô cùng hấp dẫn đối với những người đam mê du lịch. Hòn đảo xinh đẹp này là một thiên đường của sự mới lạ, độc đáo với cảnh sắc tuyệt đẹp, nền văn hóa đa dạng, ẩm thực hấp dẫn khiến bạn không muốn rời bước. Nhưng chi phí cho việc xin visa đi Đài Loan có cao không đang là nổi băn khoăn của rất nhiều người đam mê du lịch và khám phá. Trong bài viết này, Công Ty TNHH Info Travel sẽ chia sẻ với bạn về mức lệ phí làm visa Đài Loan giúp bạn nắm bắt được thông tin nhanh chóng.

  • Mức lệ phí làm visa Đài Loan

Hiện nay như cầu người Việt sang Đài Loan với mục đích du lịch, công tác hay thăm người thân tại hòn đảo xinh đẹp ngày đang ngày một tăng cao. Việc đầu tiên là bạn nên tìm hiểu thông tin về các loại visa đi Đài Loan và những loại giấy tờ cần chuẩn bị ra sao và mức phí của từng loại visa. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp các mức lệ phí làm visa Đài Loan hãy cùng tham khảo nhé.

  • Nếu như bạn muốn xin visa không có việc làm thì mức lệ phí trọn gói là 210 USD/ 1 khách.
  • Nếu như bạn muốn xin visa với đầy đủ hồ sơ thì mức lệ phí là 110$/khách.
  • Với 5 khách trở lên đi chung và về chung xin visa đoàn thì mức lệ phí là 95$/ khách.

Với mức lệ phí làm visa Đài Loan cạnh tranh như vậy chúng tôi mong muốn sẽ được hợp tác với quý khách. Để được tư vấn thêm thông tin về mức lệ phí và thủ tục xin visa thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

Nếu bạn đang tìm một dịch vụ làm visa Đài Loan tại TPHCM thì hãy liên hệ với chúng tôi – Dichvucaptoc.com để được tư vấn miễn phí và được cung cấp các dịch vụ làm Visa tốt nhất!

CÔNG TY TNHH INFO TRAVEL

Hotline: 0903782118

Địa chỉ: 93 đường số 30, khu An Phú Hưng, Quận 7, TPHCM

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *