Thời hạn Visa Nhật

Thời hạn Visa Nhật

Nhật Bản là một điểm đến vô cùng lý tưởng của khách du lịch trên toàn thế giới. Bạn đang muốn có nhiều thời gian để được du lịch, du học hay công tác lâu hơn nhưng không biết thời hạn visa Nhật là bao lâu? Trong bài viết này Info Travel sẽ giải đáp thắc mắc liên quan đến visa Nhật Bản có thời hạn bao lâu, mời bạn hãy tham khảo.

Thời hạn visa Nhật Bản bao lâu?

Loại visa Nhật Bản ngắn hạn hiệu lực nhiều lần thì sẽ được cấp với thời gian tối đa là 5 năm và có thể xin theo 1 năm, 3 năm… Loại visa này thì trong thời gian hiệu lực người sở hữu có thể nhập cảnh vào Nhật Bản bất với thời gian lưu trú tối đa là 15 ngày hay 30 ngày hay 90 ngày.

Loại visa đi Nhật Bản lưu trú ngắn hạn nhập cảnh nhiều lần trong thời hạn 5 năm được chính phủ Nhật Bản thực hiện cấp với một số điều kiện nhất định với mục đích thương mại hay nhà hoạt động văn hóa, trí thức… của một bộ phận người nước ngoài trong đó có Việt Nam.

Ngày 15/2/2016 Nhật Bản thông báo quyết định gia hạn thời hạn hiệu lực từ tối đa 5 năm thành tối đa 10 năm. Bản lưu trú ngắn hạn nhập cảnh nhiều lần cho đối tượng là công dân Việt Nam mang hộ chiếu phổ thông nhằm nâng cao tính tiện lợi, tăng cường sự giao thoa kinh doanh với Việt Nam….

Để biết thêm thông tin về visa Nhật Bản hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí Hotline: 0903 782 118

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *