Nộp hồ sơ xin visa New Zealand ở đâu?

Nộp hồ sơ xin visa New Zealand ở đâu

Không thể phủ nhận một điều rằng là New Zealand là một đất nước du lịch không thể chối từ trong lòng nhiều tín đồ du lịch trên khắp thế giới. Sức hấp dẫn không thể chối từ ở đây chính là những món quà mà mẹ thiên nhiên đã ban tặng cho xứ sở Kiwi một nét đẹp thiên nhiên hùng vĩ thơ mộng mà không nơi nào có được. Có lẽ chính vì thế mà việc xin visa du lịch New Zealand đang là vấn đề được quan tâm nhiều nhất hiện này. Có rất nhiều câu hỏi và thắc mắc liên quan đến việc xin visa đi New Zealand trong đó đông đảo nhất có lẽ là vấn đề nộp hồ sơ xin visa New Zealand ở đâu. Info Travel sẽ giải đáp thắc mắc này ngay cho bạn thông qua bài viết dưới đây, hãy cùng Info Travel tìm hiểu nộp hồ sơ xin visa New Zealand ở đâu nhé

Có nhiều phương án cho câu hỏi nộp hồ sơ xin visa New Zealand ở đâu. Nhưng nộp ở đâu thì còn tùy thuốc vào cách bạn chọn làm visa đi New Zealand tự tự túc hay lựa chọn một công ty chuyên làm visa đi các nước trên thế giới:

Bạn chọn tự túc làm hồ sơ xin visa:

  • Các bạn tự túc hoàn tất thủ tục giấy tờ và đem nộp trực tiếp đến một trong hai địa chỉ sau.
  • Đại sứ quán New Zealand tại Hà Nội – Việt Nam: tầng 05, số 63 Lý Thái Tổ, quận Hoàng Kiếm, Hà Nội, Việt Nam. Bạn có thể tìm trên trang mạng chính thức của đại sứ quán này qua địa chỉ web: http://www.nzembassy.com/viet-nam. Bạn có thể liên hệ qua hai khung giờ từ thứ Hai đến thứ Sáu: 8h30-12h và 13h-17h.
  • Tổng lãnh sự quán New Zealand tại TP. Hồ Chí Minh: Phòng 804, tầng 8, tòa nhà Metropolitan, 235 đường Đồng Khởi, quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam. Khung thời gian liên lạc là từ thứ Hai đến thứ Sáu: 8h30-11h30 và 13h-17h.

Bạn chọn một công ty chuyên làm visa:

  • Bạn có thể nhờ đến sự tư vấn, hỗ trợ của các dịch vụ chuyên về xin visa. Bạn có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại trung tâm dịch vụ mà bạn chọn.
  • Nên lưu ý chọn những trung tâm hợp pháp, có nhiều năm hoạt động và được tin tưởng cao.

Những sự lựa chọn khác để nộp hồ sơ xin visa New Zealand.

  • Bạn có thể đích thân đến nộp hồ sơ xin visa hoặc nhờ người thân, bạn bè đến nộp. Tuy nhiên, nếu nhờ ai đó đến nộp hồ sơ giúp, bạn cần chuẩn bị  giấy ủy quyền cho người thay bạn. Bạn cũng phải cung cấp giấy chứng minh thư của bạn và của người đi nộp thay.
  • Bạn cũng có thể nộp hồ sơ của mình đến với trung tâm làm visa qua đường bưu điện. Bạn nên chú ý về các yêu cầu hồ sơ và cách thức nộp qua bưu điện của trung tâm mình chọn, để tránh hồ sơ bị trì hoãn.
  • Một cách khác là nộp hộ chiếu – hồ sơ trực tuyến. Bước đòi cung cấp thêm bản gốc Hộ chiếu là sau khi bạn đã hoàn thành nộp hồ sơ trực tuyến. Bạn cũng được quyền mang Hộ chiếu của mình đến trung tâm và nộp trực tiếp trong giờ làm việc. Tương tự như trên, nếu nhờ người thân hoặc bạn bè đến nộp, bạn cần chuẩn bị giấy tờ tùy thân của cả hai và giấy xác nhận ủy quyền nhờ người nộp giúp.

Khi làm visa, chúng ta sẽ chịu đóng một mức phí cho quá trình xét duyệt. Dù bạn nộp hồ sơ xin visa New Zealand bằng con đường nào thì bạn cũng sẽ phải đóng một khoản phí.

Bạn đang có nhu cầu muốn làm visa đi New Zealand hay bạn đang gặp phải nhiều vấn đề trong việc làm visa đi New Zealand. Hãy đến với Info Travel để được tư vấn tốt nhất và có được visa đi New Zealand một cách nhanh chóng và đơn giản.

Nếu bạn đang cần tìm một dịch vụ làm visa New Zealand tại TPHCM thì hãy liên hê với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí và được cung cấp các dịch vụ làm Visa tốt nhất! Info Travel giúp chuyến du lịch của bạn thêm hoàn hảo!

CÔNG TY TNHH INFO TRAVEL

Hotline: 0903782118         

Địa chỉ: 93 đường số 30, khu An Phú Hưng, Quận 7, TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *