LỆ PHÍ XIN VISA PHÁP

LỆ PHÍ XIN VISA PHÁP

Bạn đang muốn tìm dịch vụ xin visa Pháp để làm visa du lịch Pháp hay. Visa chính là một trong những yếu tố trở ngại nhiều nhất cho du khách khi muốn đến Pháp. Hiện nay, dù việc làm visa không còn quá phức tạp nhưng nếu quá trình chuẩn bị hồ sơ thiếu chu đáo hoặc không đúng cách, thì khả năng trượt visa rất cao. Và chắn bạn sẽ mất một khoản phí visa khi làm visa Pháp. Info Travel xin cung cấp cho bạn lệ phí visa Pháp, bạn sẽ biết được những khoản phí xin visa Pháp để có sự chuẩn bị tốt nhất cho chuyến đi của mình.

Lệ phí xin visa Pháp

Khoản phí này còn tùy thuộc vào số lần cùng với thời gian mà bạn muốn đi lại trong đất nước này:

– Phí ra vào (1 lần hoặc nhiều lần) trong thời gian dưới 6 tháng: 2.660.000VND

– Phí ra vào (1 lần hoặc nhiều lần) trong thời gian 1-2 năm: 9.275.000 VND.

– Phí ra vào (1 lần hoặc nhiều lần) trong thời gian 5 năm: 17.010.000 VND.

– Phí ra vào (1 lần hoặc nhiều lần) trong thời gian 10 năm: 24.570.000 VND.

Lưu ý về lệ phí xin visa Pháp

– Bạn phải đặt cọc trước 70% phí làm visa Pháp khi nhận hồ sơ, và phải thanh toán 30% còn lại sau khi đã có kết quả đậu visa.

– Nếu hồ sơ xin visa Pháp của bạn bị phòng lãnh sự quán từ chối cấp thì quý khách sẽ mất tiền nộp phòng Lãnh Sự Quán cũng như chi phí xin visa Pháp và phí hồ sơ.

– Nếu Lãnh Sứ Quán yêu cầu phỏng vấn thì bạn phải có mặt tại phòng Lãnh Sự Quán theo đúng với lịch hẹn.

Để tiết kiệm thời gian cũng như công sức và chi phí xin visa Pháp du lịch, quan trọng nhất đủ điều kiện xin visa du lịch Pháp để khả năng đậu visa cao hơn, du khách nên tìm đến các công ty làm visa uy tín.

Info Travel là đơn vị chuyên tư vấn và hỗ trợ dịch vụ xin visa Pháp hay visa các nước Châu Âu uy tín và nhanh chóng nhất. Thay vì phải mất thời gian đi lại nhiều lần để chuẩn bị làm những hồ sơ và thủ tục visa, bạn chỉ cần cung cấp thông tin cho chúng tôi, chúng tôi sẽ hoàn tất các hồ sơ xin visa Pháp cho bạn, thông báo cho bạn về lệ phí xin visa Pháp, hỗ trợ bạn trong suốt quá trình xin visa một cách nhanh nhất. Chúng tôi cam kết mang lại cho bạn dịch vụ xin visa nhanh chóng – uy tin – tiết kiệm nhất. Liên hệ Hotline: 0903 782 118 để biết thêm chi tiết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *