KINH NGHIỆM XIN VISA DU LỊCH PHÁP

KINH NGHIỆM XIN VISA DU LỊCH PHÁP

Pháp là một đất nước xinh đẹp, cổ kính với nhiều công trình đậm nét đẹp thời Phục Hưng. Là một điểm đến hấp dẫn cho du khách nước ngoàiTuy nhiên việc xin visa du lịch Pháp còn gặp khá nhiều khó khăn đối với người lần đầu tiên xin visa đi Pháp, nếu không sử dụng dịch vụ của các công ty du lịch, dịch vụ thì bạn thường dễ bị sơ sót trong hồ sơ và làm mất nhiều thời gian cũng như tiền bạc. Bài viết này Info Travel sẽ chia sẻ với bạn về kinh nghiệm xin visa du lịch Pháp nhằm giúp bạn hoàn thành tốt hồ sơ để xin được visa nhé.

Một số thủ tục xin visa du lịch Pháp bạn cần biết

Bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xin visa du lịch Pháp đầy đủ thông tin. Hồ sơ và tờ khai phải khớp nhau về thông tin cá nhân tránh trường hợp mất thời gian do phải làm lại hồ sơ. Bạn nên tham khảo mẫu sắp xếp hồ sơ của Đại sự quán/ Lãnh sự quán.

Hồ sơ xin visa bao gồm những giấy tờ sau

– Mẫu đơn xin visa

– 02 hình 4×6 nền trắng chụp trong vòng 3 tháng

– Bản sao chứng minh nhân dân có công chứng (A4)

– Bản sao hộ khẩu có công chứng (A4)

– Bản sao giấy khai sinh

– Bản sao giấy đăng kí hôn nhân công chứng (nếu có) hoặc giấy xác nhận độc thân.

– Giấy xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi

– Thư bảo lãnh của người thân/ công ty tại Pháp.

– Dự kiến hoạt động, địa điểm đến Pháp (tự túc) hoặc chương trình du lịch theo tuor (có xác nhận công ty du lịch tại Pháp)

Hồ sơ xin visacủa bạn sẽ được xem xét và dựa theo những giấy tờ do bạn cung cấp.Việc hồ sơ không hoàn chỉnh có khả năng bạn sẽ bị từ chối cấp visa. Tuy nhiên, cung cấp đầy đủ các văn bản không bảo đảm 100% bạn có được visa.

Những kinh nghiệm xin visa du lịch pháp

  • Đặt lịch hẹn phỏng vấn xin visa du lịch Pháp

Khi có lịch hẹn phỏng vấn bạn hãy chuẩn bị ngay cho mình những giấy tờ cần thiết, đồng thời mang theo những bức ảnh chung của bạn với gia đình tại Việt Nam, những giấy tờ kèm theo chứng minh bạn có quan hệ ràng buộc chặt chẽ với Việt Nam và không có ý định ở hẳn Pháp.

  • Phỏng vấn visa du lịch Pháp

Thời gian phỏng vấn của bạn thường kéo dài khoảng 2 phút nên bạn hãy mặc thật lịch sự, tâm lý thoải mái nhất để có thể tự tin trả lời các câu hỏi, nên trả lời trọng tâm và ngắn gọn.

  • Nhận visa du lịch Pháp mất bao lâu ?

Bạn sẽ được nhận Visa bằng 2 cách qua EMS hoặc nhận tại TLS Contact.

Thông thường thời gian xét duyệt sẽ khoảng 15 ngày làm việc tùy trường hợp nếu hồ sơ của bạn có nhiều nghi vấn hoặc cần xác minh thì sẽ mất thời gian hơn, có trường hợp mất tới 30 -40 ngày.

Đây là một số kinh nghiệm xin visa du lịch Pháp mà Info Travel muốn chia sẻ tới bạn. Tuy nhiên nếu bạn cần hỗ trợgì thêm thì hãy gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline: 0903 782 118 để có thể đơn giản nhất những những thủ tục.

Chúc bạn có chuyến du lịch thú vị và có những trải nghiệm tuyệt vời tại Pháp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *