Hộ chiếu Thụy Sĩ

Hộ chiếu Thụy Sĩ

HỘ CHIẾU THỤY SỸ HỢP LỆ

Một hộ chiếu được coi là hợp lệ và con giá trị sử dụng là phải đảm bảo cả về mỹ quan, cả về thẩm mỹ, nếu bạn coi visa chỉ là một công cụ giúp bạn có thể xuất nhập cảnh tại một nước thì qua là một sai lầm, có thể chỉ những sai sót về chính tả, nhàu nát, hay mờ chữ cũng có thể làm hỏng cả một muốn visa, ở những nước châu âu như Thụy Sĩ thì những yêu cầu về visa lại càng khắt khe và cần đảm bảo hơn, hãy cùng tìm hiểu với Info travel về thế nào là 1 visa hợp lệ và còn giá trị sử dụng.

Hộ chiếu hợp lệ là:

  1. Còn thời hạn sử dụng : với visa ngắn hạn (90 ngày) hộ chiếu còn trên 3 tháng sử dụng. Với hộ chiếu dài hạn còn ít nhất 15 tháng sử dụng.
  2. Hộ chiếu còn ít nhất 2 trang chưa sử dụng trở lên hoặc chưa có đóng dấu
  3. Hộ chiếu không bị sửa đổi : hộ chiếu nguyên gốc, không bị trầy sước, bong tróc, vẫn còn giá trị sử dụng ban đầu, nếu có hư hại hãy đến cơ quan cấp hộ chiếu để chỉnh sửa, trong hộ chiếu không bị dán, viết đè kín lên bề mặt
  4. Không có vết tẩy xóa, sửa đổi nội dung
  5. Hình ảnh bản thân trên hộ chiếu vẫn còn rõ ràng, không có nhiều thay đổi so với hiện tại.
  6. Hộ chiếu chưa từng bị đóng dấu thiếu đảm bảo, hay chauw tuân thu luật của nước sở tại.
  7. Hồ sơ hộ chiếu vần được đại sứ quán nước sở tại công nhận và đảm bảo.
  8. Những hộ chiếu có thời hạn sử dụng dài bắt buộc phải đổi lại bản mới nếu như những thông tin cũ đã không còn giống với hiện tại (ví dụ : địa chỉ, tình trạng hôn nhân, gia đình …)

Bạn không muốn phải xếp hàng chờ đợi lâu tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán. Bạn muốn không phải vất vả đi lại nhiều lần bổ sung hồ sơ, giấy tờ. Bạn muốn có được hướng dẫn điền tờ khai visa hoàn chỉnh nhất. Bạn muốn hồ sơ được xử lý nhanh chóng và có  khả năng đậu visa cao nhất. Không cần tìm đâu xa, hãy đến với Info Travel

Có thể cung cấp những thông tin bổ ích và kinh nghiệm quý báu như thế này không nơi nào khác mà chỉ có thể là Info Travel nơi bạn có thể hoàn toàn tin tưởng bởi dịch vụ làm visa quốc tế bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, gạo cội cùng với tinh thần trách nghiệm đặt lên hàng đầu sẽ mang đến cho bạn chất lượng phục vụ tốt nhất.

Nếu bạn đang cần tìm một dịch vụ làm visa Thụy Sĩ thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí và được cung cấp các dịch vụ làm Visa tốt nhất.

CÔNG TY TNHH INFO TRAVEL

Hotline: 0903782118

Địa chỉ: Rubyone Apartments, 99/14/26 Đường 41, Phường 6, Quận 4, Thành phố Hồ

Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *