Du học Thụy Sĩ ngành khách sạn

Du học Thụy Sĩ ngành khách sạn

Du học Thụy Sĩ là niềm mơ ước của đông đảo bạn trẻ trên khắp thế giới. Theo QS System Strength Rankings lẫn Universitas 21, Thụy Sĩ luôn được đánh giá cao về uy tín giáo dục, triển vọng nghề nghiệp của sinh viên. Với chất lượng đào tạo thuộc top đầu thế giới, cơ hội học tập rộng mở, nhiều chương trình thực tập hấp dẫn, môi trường học tập đa văn hóa, điều kiện lý tưởng để trau dồi nhiều ngôn ngữ phổ biến như tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ý… đất nước Thụy Sĩ đã, đang thu hút lượng lớn du học sinh đến học tập, trui rèn kỹ năng và sớm trở thành những “viên ngọc” sáng giá cho thị trường nhân lực trên toàn thế giới.

Với thế mạnh đào tạo đặc biệt về ngành nhà hàng khách sạn cộng với rất nhiều trường chất lượng, không lấy làm khó hiểu khi Thụy Sĩ vẫn luôn là điểm đến du học thuộc “wish list” của học sinh sinh viên quốc tế. Tuy vậy, chọn trường nào để phù hợp nhất với bản thân là điều tưởng dễ mà không dễ chút nào.

Điều kiện học tập khi du học Thụy Sĩ ngành quản lý khách sạn, du lịch

Sinh viên lựa chọn du học ngành quản lý khách sạn, du lịch tại Thụy Sĩ được học tập trong một môi trường tiên tiến, tiện nghi hiện đại nhất. Sinh viên được cấp bằng quốc tế quản lý và kinh doanh khách sạn ngay sau khi ra trường. Và như vậy sau khi tốt nghiệp các bạn sẽ được làm ở vị trí quản lý trong các khách sạn lớn, các khu du lịch nổi tiếng trên thế giới.

Hầu hết các trường đào tạo chuyên ngành quản trị kinh doanh, quản trị du lịch khách sạn đều có liên kết và là thành viên của các hiệp hội khách sạn. Chính nhờ có các liên kết này mà học sinh khi du học Thụy Sĩ chuyên ngành quản trị kinh doanh, quản trị khách sạn, du lịch sẽ có cơ hội tiếp nhận những kiến thức khoa học quản lý có tính thực hành cao. Đồng thời, thay vì phải phụ thuộc vào sự trợ giúp của gia đình, trong chương trình của các trường đào tạo thường có quy định bắt buộc sinh viên năm thứ 1 và thứ 2 phải đi thực tập và số tiền lương trả cho sinh viên từ 2.000 – 2.500 Frăng Thụy Sỹ/ tháng, sau khi trừ tiền ăn ở, sinh hoạt phí, sinh viên có thể tiết kiệm được khoảng 1.000 – 1.450 Frăng Thụy Sỹ / tháng.

Tuỳ theo từng trường mà một năm có 5 – 7 tháng thực tập kế tiếp theo 5 tháng học lý thuyết ở trường. Năm thứ nhất đại học, sinh viên du học Thụy Sĩ ngành quản lý khách sạn, du lịch được chỉ định địa điểm thực tập, tuy nhiên sang năm thứ hai, sinh viên có thể tự tìm địa điểm phù hợp với điều kiện học tập của mình. Không nhất thiết phải thực tập ở Thụy Sỹ, sinh viên có thể được bố trí hoặc tự tìm việc tại tất cả các nước châu Âu, hoặc tại Mỹ hay một các điểm du lịch và nghỉ dưỡng nổi tiếng tại châu Phi…

Nếu bạn đang cần tìm một dịch vụ làm visa Thụy Sĩ thì hãy liên hê với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí và được cung cấp các dịch vụ làm Visa tốt nhất.

CÔNG TY TNHH INFO TRAVEL

Hotline: 0903782118                 

Địa chỉ: Rubyone Apartments, 99/14/26 Đường 41, Phường 6, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *