Gia hạn visa Myanmar

Gia hạn visa Myanmar

Là vùng đất thiêng Phật giáo, nơi có nhiều chùa chiền, những vị sư áo đỏ cùng với những thắng cảnh đẹp hút hồn khách du hành đến thăm. Bạn có thể mê đắm với những địa điểm ở Myanmar như ngôi chùa Vàng nổi tiếng ở Yangon đã tồn tại 2500 năm, nơi lưu giữ nhiều báu vật linh thiêng của phật giáo; Hòn đá vàng (Golden Rock) nằm trên độ cao 1100m. Một địa danh như Ngôi chùa Vàng Shwezigon ở Bagan, được xây dựng từ thế kỷ 12 và cũng có cấu trúc chùa tháp lộng lẫy. Đền Shwesandaw ở Bagan, để ngắm mặt trời lặn và bao quát cảnh quan Bagan với những nét hoài cổ. Tiếp theo là ngôi đền Mahamuni ở Mandalay được xây dựng từ thế kỷ 18, nơi có rất nhiều người tu hành hàng năm. Cũng ở Mandalay, một địa chỉ là cây cầu gỗ Ubein, mà không ai có thể bỏ lỡ khi đến Myanmar. Đặc biệt vào những buổi hoàng hôn, những ai yêu nhiếp ảnh sẽ có cơ hội tác nghiệp tuyệt vời trên cầu.Và hồ Inle là nơi bạn sẽ hòa mình vào đời sống sông nước của người dân Myanmar. Ngắm nhìn nhà nổi, dân chài đánh cá, những con thuyền xuôi ngược…Với những địa danh hấp dẫn như vậy, Myanmar trở thành một trong những điểm du lịch hấp dẫn nhất trên thế giới.

Việt Nam và Myanmar là các quốc gia thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á vì vậy du khách mang hộ chiếu Việt Nam sẽ được miễn thị thực Myanmar tối đa 14 ngày. Tuy nhiên sau 14 ngày du khách muốn tiếp tục lưu trú tại Myanmar cần có visa – đối với khách vào bằng miễn thị thực hoặc gia hạn visa (đối với khách vào bằng visa được cấp tại sân bay hoặc sứ quán).

Các loại visa Myanmar

>> Đối với visa đi công tác:

– Visa Myanmar có thời hạn 3 tháng 2 lần.

– Visa Myanmar có thời hạn 3 tháng 1 lần.

– Visa Myanmar có thời hạn 6 tháng nhiều lần.

– Visa Myanmar có thời hạn 1 năm nhiều lần

>> Đối với visa đi du lịch:

– Visa Myanmar có thời hạn 3 tháng 1 lần

– Lưu ý:

+ Nếu bạn đã có 3 lần đi Myanmar với visa thương mại thì có thể làm visa 6 tháng nhiều lần.

+ Nếu bạn đã có 5 lần đi Myanmar với visa thương mại thì có thể làm visa 1 năm nhiều lần.

Thời hạn lưu trú của visa Myanmar

– Loại visa Myanmar 3 tháng 2 lần, 3 tháng 1 lần: bạn sẽ được lưu trú ở đất nước này 28 ngày, nếu bạn lưu trú dài hơn thì bạn phải xuất cảnh rồi nhập cảnh lại.

– Loại visa Myanmar có thời hạn 6 tháng nhiều lần, 1 năm nhiều lần: thì bạn được lưu trú ở đây 70 ngày. Nếu bạn ở trên 70 ngày thì bạn phải xuất cảnh rồi nhập cảnh lại Myanmar.

– Loại visa 3 tháng 1 lần, và bạn được lưu trú tối đa 30 ngày.

Hồ sơ xin gia hạn visa Myanmar gồm :

  • Hộ chiếu gốc
  • Địa chỉ tạm trú
  • 02 ảnh 4×6 nền trắng.

Kinh nghiệm xin gia hạn visa Myanmar

– Hãy chuẩn bị hồ sơ thật đầy đủ, tránh việc phải mất thêm thời gian bổ sung hồ sơ nhiều lần.

– Kiểm tra thật kỹ các thông tin trong giấy tờ, hồ sơ xem thông tin có đồng nhất và logic hay không và bổ sung ngay khi còn thiếu sót. 

– Tham khảo thật kỹ quy định về việc xin gia hạn để chủ động khi thực hiện.

Ngoài việc tự xin gia hạn visa, bạn có thể nhờ sự hỗ trợ, tư vấn của bên thứ ba để có visa nhanh hơn và tránh các thủ tục rườm rà, mất thời gian. Đây cũng là cách được nhiều người áp dụng khi không nắm rõ các vấn đề về thủ tục và quy định liên quan. Chúc bạn xin gia hạn visa Myanmar thành công sau khi tham khảo thông tin hữu ích từ bài viết này.

Bạn đang cần tìm một dịch vụ làm visa uy tín để xin visa đi Myanmar thì hãy đến với Info Travel. Chúng tôi với kinh nghiệm làm visa quốc tế bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng với tinh thần trách nghiệm đặt lên hàng đầu sẽ mang đến cho bạn chất lượng phục vụ tốt nhất.

Nếu bạn đang cần tìm một dịch vụ làm visa Myanmar thì hãy liên hê với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí và được cung cấp các dịch vụ làm Visa tốt nhất.

CÔNG TY TNHH INFO TRAVEL

Hotline: 0903782118                    

Địa chỉ: Rubyone Apartments, 99/14/26 Đường 41, Phường 6, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *