Dịch vụ làm Visa Myanmar uy tín

Dịch vụ làm Visa Myanmar uy tín

Lượng người nước ngoài và người Việt Nam di chuyển đến Myanmar ngày càng cao, do đó nhu cầu làm Visa đi Myanmar cũng tăng lên đáng kể. Để hiểu chi tiết về thủ tục cũng như thời gian, chi phí làm Visa Myanmar, bạn hãy cùng Info Travel theo dõi dưới bài viết sau nhé!

Các diện được miễn Visa Myanmar

Hiện nay theo hiệp định của chính phủ 2 nước Việt Nam và Myanmar, kể từ ngày 26/10/2013 công dân mang hộc hiếu phổ thông của 1 trong 2 quốc gia, có thời hạn ít nhất 6 tháng, đều được miễn thị thực (Visa) khi nhập cảnh, xuất cảnh và quá cảnh ở lãnh thổi của nước bên kia. Với thời hạn lưu trú nhiều nhất là 14 ngày.

Nếu công dân thuộc diện đối tượng này muốn lưu trú >14 ngày, bắt buộc phải xin Visa nhập cảnh vào nước còn lại. Do đó, công dân Việt Nam nếu đến Myanmar trong khoảng thời gian <14 ngày thì không cần xin Visa, còn số ngày lưu trú vượt quá 14 ngày thì bắt buộc phải xin Visa Myanmar để được nhập cảnh hợp pháp.

Các loại visa Myanmar

>> Đối với visa đi công tác:

– Visa Myanmar có thời hạn 3 tháng 2 lần.

– Visa Myanmar có thời hạn 3 tháng 1 lần.

– Visa Myanmar có thời hạn 6 tháng nhiều lần.

– Visa Myanmar có thời hạn 1 năm nhiều lần

>> Đối với visa đi du lịch:

– Visa Myanmar có thời hạn 3 tháng 1 lần

– Lưu ý:

+ Nếu bạn đã có 3 lần đi Myanmar với visa thương mại thì có thể làm visa 6 tháng nhiều lần.

+ Nếu bạn đã có 5 lần đi Myanmar với visa thương mại thì có thể làm visa 1 năm nhiều lần.

Thời hạn lưu trú của visa Myanmar

– Loại visa Myanmar 3 tháng 2 lần, 3 tháng 1 lần: bạn sẽ được lưu trú ở đất nước này 28 ngày, nếu bạn lưu trú dài hơn thì bạn phải xuất cảnh rồi nhập cảnh lại.

– Loại visa Myanmar có thời hạn 6 tháng nhiều lần, 1 năm nhiều lần: thì bạn được lưu trú ở đây 70 ngày. Nếu bạn ở trên 70 ngày thì bạn phải xuất cảnh rồi nhập cảnh lại Myanmar.

– Loại visa 3 tháng 1 lần, và bạn được lưu trú tối đa 30 ngày.

Thủ tục để xin Visa Myanmar

Đối với đối tượng là người Việt Nam, người nước ngoài muốn xin Visa du lịch Myanmar, cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

 • Hộ chiếu bản gốc, còn giá trị ít nhất 6 tháng, còn ít nhất 1 trang trống.
 • 2 ảnh 4x6cm nền trắng, được chụp trong vòng 6 tháng gần đây nhất.
 • Tờ khai xin Visa Myanmar.
 • Đặt phòng khách sạn hoặc lịch trình tour du lịch tại Myanmar (nếu có).
 • Chứng minh tài chính: Số dư tài khoản, sổ đỏ, hóa đơn nộp thuế (nếu là chủ doanh nghiệp),…
 • Chứng minh công việc: hợp đồng lao động, bảng lương trong vòng 3 tháng gần nhất ( nếu là nhân viên); Nếu là chủ doanh nghiệp cần có giấy phép đăng ký kinh doanh, hóa đơn nộp thuế TNCN, thuế Công ty trong vòng 6 tháng gần đây,…
 • Chứng minh có sự giàng buộc tại Việt Nam: Nếu chứng minh được lý do khiến bạn chắc chắn sẽ về Việt Nam khi hết hạn Visa, thì tỉ lệ xin Visa đi Myanmar thành công sẽ rất cao.

Đối với Visa Công tác, các bạn cần cung cấp thêm thư mời từ phí đối tác (bản scan) cùng với quyết định cử đi công tác của cơ quan, đơn vị mình làm việc.

Dịch vụ làm Visa Myanmar uy tín tại INFO TRAVEL

Hiện nay, Info Travel là đơn vị làm visa đi du lịch, thăm thân, công tác… đến Myanmar uy tín, nhanh chóng và có tỉ lệ thành công cao.

Kinh nghiệm xin Visa Myanmar

 • Theo kinh nghiệm đúc kết lâu năm từ việc xin Visa Myanmar cho nhiều khách hàng của mình, Info Travel  khuyên bạn nên chuẩn bị đầy đủ, chính xác những hồ sơ, giấy tờ trên.
 • Nếu khách hàng chứng minh được công việc, tài chính thì tỉ lệ xin được Visa là rất cao.
 • Đối với khách hàng được đại xứ quán gọi đi phỏng vấn (hầu như đều không cần đến phỏng vấn tại Đại sứ quán) cần ăn mặc lịch sự, nghiêm túc. Trả lời mạch lạc, ngắn gọn đủ ý.
 • Sắp xếp hồ sơ đúng cách.

Tuy nhiên, nếu bạn chưa từng làm hồ sơ xin visa lần nào thì chắc chắn không tránh khỏi mất thời gian, công sức và chi phí, chưa kể bạn phải nghỉ làm để giải quyết thủ tục hành chính này. Do đó các tốt nhất mà chúng tôi khuyên bạn là nên sử dụng dịch vụ làm visa đi Myanmar cho người nước ngoài nhanh chóng tại Info Travel. Chúng tôi với kinh nghiệm làm visa quốc tế bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng với tinh thần trách nghiệm đặt lên hàng đầu sẽ mang đến cho bạn chất lượng phục vụ tốt nhất.

Nếu bạn đang cần tìm một dịch vụ làm visa Myanmar thì hãy liên hê với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí và được cung cấp các dịch vụ làm Visa tốt nhất.

CÔNG TY TNHH INFO TRAVEL

Hotline: 0903782118                    

Địa chỉ: Rubyone Apartments, 99/14/26 Đường 41, Phường 6, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *