ĐẶT LỊCH HẸN VISA PHÁP

ĐẶT LỊCH HẸN VISA PHÁP

Công ty Info Travel xin gửi tới quý khách những lưu ý về thủ tục đặt lịch hẹn xin visa Pháp. Đặt lịch hẹn visa Pháp là một trng những thủ tục quan trọng đối với những người muốn xin visa theo diện tự túc. Nếu quý khách chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ xin cấp thị thực Pháp nhưng không đặt lịch hẹn online, hồ sơ của bạn sẽ không được chấp nhận. Để biết rõ hơn về việc đặt lịch hẹn visa Pháp, mời bạn tham khảo bài viết sao nhé!

Những điều bạn cần lưu ý khi đặt lịch hẹn visa Pháp

  • Lịch hẹn cho quý khách từ 8h00 đến 16h30 từ thứ hai đến thứ sáu, tuy nhiên để được chấp nhận đơn xin visa Pháp bạn cần liên hệ trước qua số (024) 3939 2662. 
  • Bạn cần xuất trình hộ chiếu thật và các giấy tờ thật của bản thân để hoàn thành thủ tục này. Nếu thông tin không trùng khớp với thực tế, bạn sẽ phải đối mặt với việc bị xử phạt theo pháp luật.
  • Thời gian bạn nên liên hệ Đại sứ quán Pháp là giữa buổi sáng hoặc cuối buổi sáng, đầu giờ chiều hoặc giữa buổi chiều sẽ nhanh hơn.
  • Những ai có hộ khẩu thường trú từ Thừa Thiên Huế trở vào Nam sẽ nộp hồ sơ xin cấp thị thực Pháp ở văn phòng TLScontact tại TPHCM. Ngược lại, đương đơn có hộ khẩu từ Quảng Bình trở ra Bắc sẽ nộp hồ sơ tại văn phòng TLScontact Hà Nội.
  • Ngoài ra, những cá nhân có hộ khẩu từ Quảng Bình Bình trở ra nếu có visa Schengen trong vòng 2 năm trở lại sẽ được nộp hồ sơ xin visa Pháp tại TPHCM.
  • Bạn sẽ nộp hồ sơ theo địa chỉ:

Tại Hà Nội: Tầng 17, Tòa nhà Capital Tower, 109 Trần Hưng Đạo, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm.

Tại Tp. Hồ Chí Minh: Tầng 12A, tòa nhà Vincom Center, 45 Lý Tự Trọng, Phường Bến Nghé, Quận 1.

Info Travel sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho quý khách về thủ tục hẹn visa Pháp. Đặt lịch hẹn thành công, bạn sẽ nhận được một email có mã số bắt đầu bằng chữ M thông báo lịch hẹn đến nộp hồ sơ chi tiết. Quý khách nhớ in giấy hẹn này ra và mang theo khi đi nộp hồ sơ.

Theo dõi hồ sơ và nhận kết quả visa Pháp

Thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa Pháp trung bình khoảng 15 ngày làm việc. Trừ những trường hợp cần xác minh thông tin có thể kéo dài đến 4 tuần. Với visa dài hạn, thời gian nhận kết quả hồ sơ trung bình từ 10 ngày đến 2 tháng.

Trong thời gian đợi kết quả visa Pháp quý khách có thể bị gọi lên phỏng vấn xác minh thêm một số vấn đề. Nếu rơi vào trường hợp này, bạn đừng quá lo lắng, hãy ăn mặc lịch sự và trả lời các câu hỏi từ phía chuyên viên lãnh sự.

Nếu đương đơn trực tiếp đến nhận lại hộ chiếu, vui lòng mang theo danh mục hồ sơ, bản gốc và bản sao chứng minh nhân dân. Trường hợp đương đơn muốn ủy quyền cho người khác đến nhận hộ chiếu thay, cần chuẩn bị:

  • Bản sao chứng minh nhân dân của đương đơn xin visa
  • Danh mục hồ sơ
  • Thư ủy quyền của đương đơn được xác nhận bởi chính quyền địa phương hoặc phòng công chứng
  • Bản gốc và bản sao chứng minh thư nhân dân của người được ủy quyền

Mấu chốt để xin visa Pháp thành công.

Việc xin visa Pháp không khó như bạn nghĩ, chỉ cần quý khách có một lí lịch tốt, chứng minh được công việc, tài chính ổn định tại Việt Nam thì việc xin cấp visa Pháp sẽ đơn giản hơn bao giờ hết.

Nhưng nếu chỉ có vậy thì đây là rào cản rất lớn cho những khách hàng làm công việc tự do, bởi không ai có thể chứng minh công việc và tình hình tài chính cho bạn. Thậm chí, ngay cả khi bạn có công ty riêng cũng phải chứng minh được rằng doanh nghiệp của bạn làm ăn sinh lời mới có thể xin được visa nhập cảnh Pháp.

Thay vì phải suy nghĩ tìm cách, thì việc bạn cần làm là tìm kiếm một công ty chuyên làm dịch vụ cấp visa Pháp để hỗ trợ, khi đó mọi vấn đề sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong việc xử lý hồ sơ visa Info Travel chắc chắn bạn sẽ nằm trong tay tấm visa Pháp. Liên hệ Hotline: 0903 782 118 để được tư vấn, hướng dẫn hoàn tất các thủ tục cần thiết để xin visa thành công nhé bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *