THỦ TỤC LÀM VISA ĐI PHÁP DỄ HƠN BẠN TƯỞNG

THỦ TỤC LÀM VISA ĐI PHÁP DỄ HƠN BẠN TƯỞNG

Pháp là một đất nước xinh đẹp, cổ kính với nhiều công trình còn lưu giữ được nét đẹp thời Phục Hưng và là điểm đến hấp dẫn cho khách du lịchTuy nhiên việc xin visa du lịch Pháp còn gặp khá nhiều khó khăn đối với người lần đầu tiên xin visa. Nhưng đã có Info Travel thì thủ tục visa đi Pháp dễ hơn bạn tưởng. Chúng tôi sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm xin visa Pháp nhằm giúp bạn tránh khỏi phải làm hồ sơ lại nhiều lần nhé.

Thủ tục làm visa đi Pháp dễ hơn bạn tưởng

Chuẩn bị hồ sơ xin visa Pháp

Bạn cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ thông tin. Hồ sơ và tờ khai phải khớp nhau về thông tin cá nhân tránh trường hợp mất thời gian do phải làm lại hồ sơ. Bạn nên tham khảo mẫu sắp xếp hồ sơ của Đại sự quán/ Lãnh sự quán.

Hồ sơ xin visa bao gồm những giấy tờ sau:

  • Một mẫu đơn xin visa.
  • 02 hình 4×6 nền trắng chụp trong vòng 3 tháng.
  • Bản sao chứng minh nhân dân có công chứng (A4).
  • Bản sao hộ khẩu có công chứng (A4).
  • Bản sao giấy khai sinh.
  • Bản sao giấy đăng kí hôn nhân công chứng (nếu có) hoặc giấy xác nhận độc thân.
  • Giấy xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi.
  • Thư bảo lãnh của người thân/ công ty tại Pháp.
  • Dự kiến hoạt động, địa điểm đến Pháp (tự túc) hoặc chương trình du lịch theo tuor (có xác nhận công ty du lịch tại Pháp).

Việc hồ sơ không hoàn chỉnh có khả năng đưa đến quyết định từ chối cấp visa.

Đặt lịch hẹn phỏng vấn xin visa Pháp

Khi có lịch phỏng vấn bạn hãy chuẩn bị ngay cho mình những giấy tờ cần thiết để làm visa đồng thời mang theo những bức ảnh chung của bạn với gia đình tại Việt Nam, những giấy tờ kèm theo chứng minh bạn có quan hệ ràng buộc chặt chẽ với Việt Nam.

Nhận Visa thì mất bao lâu ?

Bạn sẽ được nhận visa bằng 2 cách qua EMS hoặc nhận tại TLS Contact. Thông thường thời gian xét duyệt sẽ khoảng 15 ngày làm việc tùy trường hợp nếu hồ sơ của bạn có nhiều nghi vấn hoặc cần xác minh thì sẽ mất thời gian hơn, có trường hợp còn mất tới 30 -40 ngày. Nếu bạn nộp hồ sơ VIP có thể lấy nhanh hơn từ 5-7 ngày làm việc.

Info Travel luôn mong muốn giúp quý khách có được tấm visa như ý. Thủ tục làm visa Pháp dễ hơn bạn tưởng, chỉ cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ, chú ý tuân thủ các qui định là được. Info Travel sẽ hỗtrợ bạn trong suốt quá trình làm visa. Liên hệ Hotline: 0903 782 118 để được tư vấn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *