Phải làm sao khi xin visa Đài Loan online không được?

Phải làm sao khi xin visa Đài Loan online không được?

Thật là một tin vui bất ngờ khi Đài Loan miễn phí visa cho người Việt Nam khi đã có visa của các nước phát triển. Tuy nhiên niềm vui chưa trọn vẹn khi ngày càng có nhiều người Việt nhập cảnh bất hợp pháp hoặc vi phạm pháp luật Đài Loan. Dẫn đến việc khi khai online visa Đài Loan không được, sẽ báo lỗi “please contact the local embassies and missions of the R.O.C (Taiwan) to apply for Visa (2006)”. Hãy cùng Công Ty TNHH Info Travel tìm hiểu các bước giải quyết nhé. 

Một số lỗi cơ bản khi bạn khai visa online đài loan là 

please contact the local embassies and missions of the R.O.C (Taiwan) to apply for Visa (2006) 

please contact the local embassies and missions of the R.O.C (Taiwan) to apply for Visa (2007)

please contact the local embassies and missions of the R.O.C (Taiwan) to apply for Visa (2009)​’

Nếu gặp phải các lỗi như trên bạn bắt buộc phải mang hồ sơ lên văn phòng kinh tế Đài Bắc, tại địa chỉ 336 Nguyễn Tri Phương, Quận 10, HCM ( nếu ở HCM ) để xin trực tiếp visa tại đây. Dĩ nhiên lúc này bạn phải xếp hàng và làm thủ tục như bình thường, không thể tận dụng được visa tiên tiến của các bạn được (Visa Nhật, Hàn, Schengen, Mỹ, Úc, Canada)

Ngoài cách đó ra, bạn có thể liên hệ trực tiếp Công TY TNHH Info Travel để được tư vấn hỗ trợ xử lý trường hợp này mà không cần phải lên đại sứ quán trình diện.

Nếu bạn đang tìm một dịch vụ làm visa Đài Loan tại TPHCM thì hãy liên hê với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí và được cung cấp các dịch vụ làm Visa tốt nhất!

CÔNG TY TNHH INFO TRAVEL

Hotline: 0903782118

Địa chỉ: 93 đường số 30, khu An Phú Hưng, Quận 7, TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *