Nộp Visa Nhật Bản ở đâu?

NỘP VISA NHẬT BẢN Ở ĐÂU

Nhật Bản, xứ sở hoa anh đào, vẫn luôn là nơi thu hút rất nhiều khách du lịch. Đến Nhật Bản, bạn có thể ghé thăm những thành phố hiện đại hay tham quan những vùng đất đậm nét truyền thống, cổ kính. Ngoài ra, bạn còn có thể đắm mình giữa cảnh thiên nhiên xinh đẹp, được thưởng thức những món ăn ngon, độc đáo của đất nước này. Hãy thưởng cho mình một chuyến du lịch đến đất nước này thôi. Đối với những bạn lần đầu đi du lịch ở nước ngoài thì chắc hẳn là đang lo lắng không biết xin visa như thế nào? Nộp visa Nhật Bản ở đâu? Thủ tục ra sao đúng không? Đừng lo đã có Info Travel, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Điều kiện để xin visa Nhật Bản

– Chứng minh đầy đủ khả năng tài chính để có thể chi trả cho chuyến đi đến Nhật Bản.

– Đảm bảo giữ đúng loại visa, đúng mục đích khi vào nước Nhật Bản.

– Chứng minh bản thân có ý định quay về Việt Nam sau chuyến đi. Những ràng buộc nhất định trong gia đình và xã hội.

Nộp visa Nhật Bản ở đâu?

Theo quy định của ĐSQ Nhật Bản các tỉnh thành từ Phú Yên và DakLak vào Nam sẽ thuộc quyền quản lý của Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại TP.HCM. Và ngược lại từ Phú Yên ra Bắc sẽ thuộc quản lí của Đại Sứ Quán Nhật Bản tại Hà Nội. Các bạn có hộ khẩu ở đâu thì căn cứ vào đó để nộp đơn xin visa nhé!

Ngoài ra các bạn có thể tới phòng quản lý xuất nhập cảnh Tp Hồ Chí Minh thì xin visa Nhật Bản tất cả đều phải lên Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại TP.HCM để nộp hồ sơ hoặc phỏng vấn nếu có. Tuy nhiên, nếu nộp hồ sơ xin visa du lịch theo tour thì có thể thông qua các công ty lữ hành quốc tế được chỉ định.

♦ Tổng lãnh sự quán Nhật Bản tại TP HCM: 261 Điện Biên Phủ, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

♦ Liên hệ công ty dịch vụ uy tín về xin visa Nhật Bản Info Travel vui lòng gọi Hotline: 0903 782 118 để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *