Dịch vụ xin visa du lịch cho người Việt Nam

Dịch vụ xin visa du lịch cho người Việt Nam

Ngày nay nhu cầu đi du lịch nước ngoài khám phá những kì quan thiên nhiên những danh lam thắm cảnh nổi tiếng trên thế giới của người dân Việt Nam ngày càng cao. Bạn muốn sang châu Âu, châu Mỹ, châu Phi, các nước châu Á để khám phá nét đẹp truyền thống, nét đẹp hiện đại hay con người nơi đây, đừng bận tâm đến vấn đề visa khi đi du lịch năm châu của bạn vì INFO TRAVEL sẽ đưa bạn visa du lịch đi khắp mọi nơi bạn muốn. Bạn đang có ý định cùng người thân, gia đình, bạn bè đi du lịch nước ngoài. Hãy chọn dịch vụ xin visa du lịch của INFO TRAVEL để chuyến đi của bạn thêm trọn vẹn nhé.

DỊCH VỤ CỦA INFO TRAVEL

Đến với dịch vụ của INFO TRAVEL các bạn sẽ được:

 • Quá trình thực hiện dịch vụ hỗ trợ làm visa tại INFO TRAVEL:
 • INFO TRAVEL tư vấn cho trường hợp xin visa cụ thể của quý khách
 • INFO TRAVEL điền tờ khai xin cấp visa
 • INFO TRAVEL hỗ trợ bạn chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu, hoàn tất hồ sơ xin visa (bao gồm dịch thuật & công chứng..)
 • INFO TRAVEL đặt lịch hẹn phỏng vấn tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán giúp bạn
 • INFO TRAVEL gửi thông báo hoặc kết quả xin cấp visa cho các bạn khi Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán có thông tin
 • Phí dịch vụ hỗ trợ làm visa tại INFO TRAVEL
 • Tư vấn tại văn phòng INFO TRAVEL hoặc qua điện thoại: 0903782118

Lưu ý :

INFO TRAVEL chỉ cung cấp dịch vụ hỗ trợ làm visa cho bạn để quá trình xin visa của bạn diễn ra nhanh chóng và chính xác, dịch vụ bao gồm :

 • Tư vấn chi tiết: Thu thập thông tin của khách hàng. Đánh giá sơ lược hồ sơ. Lên checklist hồ sơ theo từng trường hợp cụ thể
 • Tiếp nhận hồ sơ: Kiểm tra tính chính xác và đầy đủ của hồ sơ. INFO TRAVEL luôn cố gắng tối giản hồ sơ để khách hàng cảm thấy thoải mái nhất. Nhưng một số trường hợp, để đảm bảo tỷ lệ đậu visa, chúng tôi sẽ yêu cầu bổ sung thêm hồ sơ
 • Phân tích và xử lý: Đảm bảo tính logic, hợp lý và chặt chẽ trong từng thành phần bao gồm: hồ sơ nhân thân, hồ sơ tài chính, hồ sơ mục đích, hồ sơ bảo lãnh (nếu có)
 • Hoàn thiện hồ sơ: Điền đơn xin visa, lên lịch trình, booking vé máy bay, đặt phòng khách sạn và soạn thảo các giấy tờ cần thiết khác và dịch thuật công chứng. Sắp xếp hồ sơ, chuyển bộ phận kiểm soát phê duyệt hồ sơ lần cuối trước khi xin visa
 • Nộp hồ sơ xin visa: Trực tiếp đi nộp hồ sơ tại trung tâm tiếp nhận hoặc nộp hồ sơ online đến Sở di trú Ý. Tiếp nhận phản hồi, phối hợp với khách hàng bổ sung, giải trình hồ sơ nếu có phát sinh.
 • Nhận kết quả và bàn giao: nhận kết quả visa và bàn giao cho các bạn

NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ LÀM VISA DU LỊCH CỦA INFO TRAVEL

 • Đối với những người chưa có kinh nghiệm làm visa du lịch hoặc chưa bao giờ làm visa du lịch nước ngoài thì INFO TRAVEL khuyên bạn nên tìm đến một dịch vụ làm visa uy tín để có thể có được visa du lịch một cách nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian.
 • Bạn có thể tự túc xin visa đi du lịch nước ngoài cho mình nhưng việc này có thể làm mất rất nhiều thời gian công sức và tiền bạc của bạn. Việc làm visa không thể không tránh khỏi những sai sót chính vì thế nó mất rất nhiều thời gian. Còn chưa đến nếu như bạn không phải  là người có nhiều kinh nghiệm khi làm visa du lịch nước ngoài có thể xảy ra sự cố đáng tiếc như bạn sẽ bị lưu vào sổ đen của đại sứa quán hay lãnh sự quán, hồ sơ xin visa của bạn có thể bị giữ lại để điều tra..
 • Đến với INFO TRAVEL bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi vì chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ làm visa đi du lịch nước ngoài của nhiều nước trên thế giới chúng tôi tự tin có thể đem lại visa du lịch nước ngoài cho bạn một cách nhanh chóng mà các bạn không phải mất nhiều thời gian công sức và tiền bạc.

Bạn không muốn phải xếp hàng chờ đợi lâu tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán. Bạn muốn không phải vất vả đi lại nhiều lần bổ sung hồ sơ, giấy tờ. Bạn muốn có được hướng dẫn điền tờ khai visa hoàn chỉnh nhất. Bạn muốn hồ sơ được xử lý nhanh chóng và có  khả năng đậu visa cao nhất. Không cần tìm đâu xa, hãy đến với INFO TRAVEL

Có thể cung cấp những thông tin bổ ích và kinh nghiệm quý báu như thế này không nơi nào khác mà chỉ có thể là INFO TRAVEL nơi bạn có thể hoàn toàn tin tưởng bởi dịch vụ làm visa quốc tế bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, gạo cội cùng với tinh thần trách nghiệm đặt lên hàng đầu sẽ mang đến cho bạn chất lượng phục vụ tốt nhất.

Nếu bạn đang cần tìm một dịch vụ làm visa du lịch thì hãy liên hê với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí và được cung cấp các dịch vụ làm Visa tốt nhất.

CÔNG TY TNHH INFO TRAVEL

Hotline: 0903782118                         

Địa chỉ: Rubyone Apartments, 99/14/26 Đường 41, Phường 6, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *