Chi phí xin Visa Anh Quốc là bao nhiêu?

Chi phí xin Visa Anh Quốc là bao nhiêu?

Bạn đang thắc mắc về vấn đề làm visa Anh tốn bao nhiêu tiền hay làm visa Anh có khó không? CÔNG TY TNHH INFO TRAVEL xin hướng dẫn làm visa Anh cho bạn và cung cấp cho bạn một số thông tin về đơn xin visa Anh Quốc để bạn có cái nhìn dễ dàng hơn về cách xin visa Anh cũng như phí làm visa Anh

Lệ phí visa Anh quốc tùy thuộc vào số lần cũng như số năm mà bạn muốn đi lại ở nước Anh:

  • Phí ra vào (1 lần hoặc nhiều lần) trong thời gian dưới 6 tháng: 2.660.000VND
  • Phí ra vào nhiều lần trong thời gian 1-2 năm: 9.275.000 VND.
  • Phí vào nhiều lần trong thời gian 5 năm: 17.010.000 VND.
  • Phívào nhiều lần trong thời gian 10 năm: 24.570.000 VND.

    Lưu ý
  • Lệ phí xin visa phụ thuộc vào từng loại visa. Lệ phí này có thể thay đổi bất cứ lúc nào, dưới đây là bảng lệ phí được cập nhật vào thời điểm viết bài. Bạn có thể kiểm tra lại bằng cách hỏi trực tiếp Đại Sứ Quán nước sở tại.
  • Lệ phí thị thực phản ánh chi phí hành chính cho việc xử lý đơn xin cấp thị thực. Lệ phí sẽ chỉ được hoàn trả nếu có văn bản đề nghị rút đơn xin cấp thị thực trước khi có bất kỳ việc xử lý nào được thực hiện, hoặc nếu thông tin sinh trắc của quý vị chưa được lấy.

Hoàn trả lệ phí sẽ không được thực hiện nếu đơn của quý vị bị từ chối, hoặc nếu đơn xin cấp thị thực thăm viếng dài hạn được cấp thị thực có thời hạn ngắn hơn thời hạn trong đơn xin.
Nếu bạn đang tìm một dịch vụ làm visa Anh tại TPHCM thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí và cung cấp các dịch vụ làm Visa tốt nhất!

CÔNG TY TNHH INFO TRAVEL
Hotline: 0903 782 118
Địa chỉ: 93 đường số 30, khu An Phú Hưng, Tân Phong, Quận 7, TPHCM 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *