Xin visa Hàn Quốc cho Sinh Viên

Xin visa Hàn Quốc cho Sinh Viên

Rất nhiều người đã mất cơ hội đi Hàn Quốc vì không chứng minh được công việc. Info Travel đã nhận được rất nhiều thắc mắc của khách hàng về vấn đề này. Hãy cùng chúng tôi giải đáp câu hỏi xin visa Hàn Quốc cho sinh viên nhé!

Làm sao để xin visa Hàn Quốc cho sinh viên?

Theo quy định thì các bạn sinh viên hoàn toàn có thể nộp hồ sơ để xin visa du lịch Hàn Quốc, nhưng đậu hay rớt thì còn tùy thuộc vào điều kiện của bạn và gia đình.

Trường hợp của các bạn đang là sinh viên thì không thể chứng minh tài chính, công việc hay thu nhập được thì bạn cần nhờ bố mẹ của mình bảo lãnh bằng công việc, thu nhập và tài chính của gia đình.

Khi làm hồ sơ thì bạn cần cung cấp thêm giấy xác nhận đang học tại trường, giấy phép xin nghỉ học hoặc quyết định cho nghỉ hè từ ban giám hiệu.

Xin visa Hàn Quốc cho sinh viên có khó không

Một vấn đề nữa là các bạn sinh viên đang còn nhỏ tuổi, nên nếu xin visa du lịch Hàn Quốc tự túc mà đi một mình sẽ gặp khó khăn trong quá trình xét duyệt. Bạn nên rủ thêm bạn bè, hoặc người thân đi cùng để tăng tỷ lệ đậu lên cao hơn. Nếu như người từng đi nhiều nước thì càng tốt, hồ sơ của họ sẽ kéo hồ sơ của bạn lên.

Việc xin visa du lịch cho các bạn sinh viên là hoàn toàn có thể nếu bạn chú ý ở việc chuẩn bị hồ sơ. Vì đây là việc quan trọng nhất quyết định bạn đậu hay rớt visa. Bạn có thể tham khảo thêm các quy trình xin visa Hàn để hoàn thiện hồ sơ của mình tốt hơn. Với một hồ sơ đầy đủ các giấy tờ xác minh, hợp lý. Chắc chắn bạn sẽ thành công trong việc xin visa.

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc xin visa Hàn Quốc. Vui lòng liên hệ với Info Travel qua Hotline: 0903 782 118 để được nhân viên của chúng tôi hỗ trợ.

Tìm hiểu thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *