Xin visa Dubai online

Xin visa Dubai online

Dubai là thành phố du lịch nổi tiếng thế giới với những công trình kiến trúc vĩ đại và các trung tâm mua sắm xa hoa, lộng lẫy. Tuy nhiên để đến được thành phố xa xỉ bậc nhất thế giới này thì điều đầu tiên bạn cần chuẩn bị đó là làm thủ tục xin cấp visa Dubai. Trong bài viết này, Info Travel  xin chia sẻ cùng bạn vấn đề làm visa Dubai online

Cách 1: Xin qua Đại lý Emirate

Mọi thứ đều đơn giản, sau khi định thời gian và mua vé xong, bạn liên hệ với văn phòng Emirates để họ giúp bạn book khách sạn. Bộ phận này của Emirates sẽ gửi cho bạn link của vô số khách sạn cho bạn thoải mái lựa chọn, từ rẻ tiền tới đắt tiền… cỡ nào cũng có nhưng không có loại quá rẻ như những quốc gia khác. Sau khi chọn xong, họ sẽ book phòng theo yêu cầu lựa chọn của bạn rồi sau đó bạn được yêu cầu gởi email ảnh thẻ, copy passport cho họ cũng như thanh toán tiền phòng, tiền phí visa bằng thẻ tín dụng hoặc tiền mặt… rồi chờ một vài ngày sau, hãng sẽ gởi cho bạn confirm visa, phòng đã book qua email bạn cung cấp. Bạn chỉ việc in ra và chờ ngày ghé ngang UAE.

Đến sân bay Dubai, trước khi đến quầy thủ tục nhập cảnh, khỏi cần tìm kiếm cũng đã có người của đối tác của Emirates là Arabian Adventures giơ bảng tên bạn đứng chờ rồi. Quầy đón tiếp của họ ngay trước khu vực Immigration. Họ sẽ đưa đón bạn, đưa bạn một “gói” gồm thông tin phòng khách sạn đã đặt, tờ rơi về công ty của họ để bạn muốn book tour đi chơi ở Dubai có thể thông qua tour cùng với thông tin họ sẽ đón bạn từ khách sạn ra lại sân bay vào ngày bạn rời Dubai… Rồi sau khi bạn làm thủ tục nhập cảnh xong (thủ tục nhập cảnh ở Dubai làm rất nhanh, kẹp tờ giấy confirmation visa bạn nhận được in ra vào passport đưa cho họ, chưa tới một phút họ quét hộ chiếu mình xong cái là đóng dấu), đi ra phía trước lấy hành lý, có người của Arabian Adventures chờ sẵn đưa bạn lên xe đưa về khách sạn… và rồi thỏa sức tung tẩy ở xứ sở lắm tiền.

Cách 2: Xin trực tiếp qua website Emirate: Visa Transit Dubai Emirates 96 Giờ (96 hours Non-extendable Transit Visa):

Nếu bạn muốn có một chuyến đi ngắn ngày tới Dubai, visa transit 96 giờ có thể được sử dụng. Lệ phí xin visa này là $44, cộng phí dịch vụ qua VFS nữa là 123.70$ (Khá chát). Visa này không có khả năng được gia hạn.

Để có được e-visa Dubai, bạn phải chứng minh được những điều kiện sau:

  • Bạn phải bay tới và bay ra khỏi Dubai với hãng hàng không Emirates. Nếu bạn có visa và đi bằng hãng hàng không khác ngoài Emirates, visa Dubai 96 tiếng của bạn sẽ vô giá trị.
  • Bản scan màu trang passport thông tin của bạn. Passport phải còn 6 tháng sử dụng.
  • Một tấm hình thẻ.
  • Vé máy bay khứ hồi hoặc chuyển tiếp
  • Thời gian transit phải ít nhất là 8 tiếng cho chuyến bay tiếp theo
  • Chứng minh tài chính (trong tài khoản ngân hàng phải có ít nhất là $8000), hoặc
  • Chứng minh mình đã có visa của những nuớc sau: Visa Úc, Visa Canada, Visa New Zealand, Visa Schengen (visa Châu Âu), Visa Mỹ hoặc Visa Anh. Nếu đã từng vào Dubai rồi thì nộp Visa Dubai lần trước.
  • Đối với hành khách là người Việt Nam, bạn buộc phải đóng thêm số tiền “đặt cọc visa” là $272.50. Sau khi rời khỏi Dubai 4 ngày, số tiền $272.50 sẽ được hoàn trả.
  • Nếu bạn đã có đủ những giấy tờ trên, việc tiếp theo bạn cần làm là upload hết những hồ sơ đó lên hệ thống visa của Emirates. Kết quả visa của bạn sẽ được thông báo trong vòng 4 ngày.
  • Sau 2-4 ngày, visa được gửi về qua Email..

CHI TIẾT:

– Vào website Emirates.com, gõ mã đặt chỗ, vào quản lý đặt chỗ, Next theo các bước hướng dẫn…

– Xong sẽ chuyển qua website của VFS Global. Tới các bước khai thông tin cuối cùng. Đồng ý với điều khoản. Hệ thống sẽ gửi Email cho bạn.

– Truy cập vào đường Link gửi qua Email, bạn tiếp tục UPLOAD các file đã chuẩn bị lên, và thanh toán tiền phí bẳng thẻ tín dụng.

Đợi một vài ngày là sẽ có visa Dubai gửi qua Email.                   

Nếu như bạn chưa nắm bắt được những thông tin trên hay còn thắc mắc về vấn đề gì liên quan đến visa Dubai thì hãy đến với InfoTravel. Chúng tôi với kinh nghiệm làm visa quốc tế bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng với tinh thần trách nghiệm đặt lên hàng đầu sẽ mang đến cho bạn chất lượng phục vụ tốt nhất.

Nếu bạn đang cần tìm một dịch vụ làm visa Dubai thì hãy liên hê với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí và được cung cấp các dịch vụ làm Visa tốt nhất.

CÔNG TY TNHH INFO TRAVEL

Hotline: 0903782118                     

Địa chỉ: Rubyone Apartments, 99/14/26 Đường 41, Phường 6, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *