Xin visa du lịch New Zealand mất bao lâu

Xin visa du lịch New Zealand mất bao lâu

Mùa hè cũng đã đến và cũng là mùa vàng du lịch trong năm. Nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng đang chờ đợi các bạn. Liệu các bạn đã chọn được điểm đến cho mua hè lý tưởng của mình chưa? Có ai chọn New Zealand cho kỳ nghỉ hè sôi động của mình giống như Info Travel không nhỉ? Không nhanh chân là lại hết hè đi đấy, nhưng mà không biết thủ tục xin visa du lịch New Zealand mất bao lâu nhỉ? Có mất nhiều thời gian để xin được visa du lịch New Zealand không? Nếu chọn New Zealand là điểm đến ch kì nghỉ này thì chắc hẳn các bạn cũng đang có cùng những thắc mắc như vậy, hãy để Info Travel giải đáp các thắc mắc này cho bạn nhé.

Thời gian xin visa trung bình:

Cũng giống như hầu hết các nước trên thế giới, để có được tấm visa vào New Zealand thời gian chờ đợi tùy thuộc vào 2 yếu tố:

  • Thời hạn trung bình xét thủ tục visa và tùy vào các giấy tờ bạn đã cung cấp.
  • Loại visa mà bạn xin được cấp.

Thời hạn để xét cho các loại visa rất khác nhau. Nhìn chung dao động từ 3 tháng trở lên. Các bạn nên chú ý tiến hành làm visa sớm để kịp ngày đi.

Ví dụ :

  • Đối với visa cho nhập cư thì cần thời gian là 6 tháng.
  • Đối với visa cho các đối tượng là diễn viên nghệ thuật, tài năng thì chỉ có 3 tháng.
  • Đối với người lao động cần có công ty lao động ở new zealand gởi giấy xác nhận về việt nam sao đó người lao động sẽ nộp giấy xác nhận này kèm một số giấy tờ quan trọng để xin visa chung vào lãnh sự quán new zealand tại việt nam chờ xét duyệt , thời gian khoản 1 tháng đổ lại nếu giấy tờ đầy đủ.

Thời hạn xin visa du lịch New Zealand:

Đối với khách hàng đến new zealand du lịch thì sẽ tương đối dễ dàng hơn các diện khác , chỉ cần chứng minh tài chính trong chuyến du lịch, lịch trình chuyến đi, tiết kiệm ngân hàng tối thiểu 5000 đô , sau đó nộp về đại sứ quán sẽ nhanh chóng được xét duyệt chậm nhất là 2 tuần kể từ ngày nộp hồ sơ.

Lưu ý:

  • Tốt nhất là khi nộp hồ sơ vào bất cứ diện gì để chờ xét duyệt bạn cũng nên chuẩn bị đầy đủ, kiểm tra lại đầy đủ các giấy tờ quan trọng thiết yếu tránh tình trạng bị giam hồ sơ do sai thông tin, hoặc thiếu giấy tờ quan trọng, với việc này bạn có thể bị ảnh hưởng thời gian xin visa từ 3 đến 6 tháng có thể ảnh hưởng lịch trình và chuyến đi của bạn.
  • Để hồ sơ được nhanh chóng phê duyệt, chúng ta cần chú ý đến hai yếu tố.
  • Thứ nhất là Phiếu lý lịch tư pháp, cần bổ sung nhanh chóng theo yêu cầu của cơ quan xét cấp visa. Bạn càng chậm cung cấp thì thời gian chờ càng lâu.
  • Thứ hai là tình hình sức khỏe của bạn. Cơ quan xét cấp visa sẽ có hội ý với nhóm y tế nội bộ của mình.
  • Trong quá trình chờ đợi visa, nếu bạn rất cần đến Hộ chiếu, bạn cần đến gặp trực tiếp nhân viên nơi bạn nộp hồ sơ, cung cấp các mã số Hộ chiếu, mã số hồ sơ đăng kí visa và nêu rõ nguyên do vì sao bạn cần lấy lại visa gấp như vậy.

Hãy chuẩn bị hồ sơ xin visa đi New Zealand của mình thật kỹ càng dù là xin visa ở diện nào để không gặp phải những trục trặc đáng tiếc nhé!

Nếu bạn đang có nhu cầu làm visa du lịch New Zealand hay có những thắc mắc còn chưa rõ về việc làm visa đi New Zealand hãy đến với Info Travel để có ngay visa một cách nhanh chóng và dễ dàng cũng như được tư vấn tậm tâm và hiệu quả nhất.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng với kinh nghiệm làm visa nhiều năm với nhiều nước trên thế giới, Info Travel hy vọng có thể giúp được bạn có được những chuyến du lịch vui vẻ và tiện lợi.

Nếu bạn đang cần tìm một dịch vụ làm visa New Zealand tại TPHCM thì hãy liên hê với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí và được cung cấp các dịch vụ làm Visa tốt nhất! Info Travel giúp chuyến du lịch của bạn thêm hoàn hảo!

CÔNG TY TNHH INFO TRAVEL

Hotline: 0903782118         

Địa chỉ: 93 đường số 30, khu An Phú Hưng, Quận 7, TPHCM

Trang đánh giá w88 nhà cái hàng đầu châu Á và Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *