Xin visa du lịch Cộng hòa Séc hết bao nhiêu tiền

Xin visa du lịch Cộng hòa Séc hết bao nhiêu tiền

Nếu hỏi mùa hè này bạn đang có ý định du lịch ở đâu thì câu trả lời mà INFO TRAVEL nhận được nhiều nhất có lẽ là mùa hè này tôi sẽ đến Cộng hòa Séc. Cũng dễ hiểu thôi vì bởi lẽ Cộng hòa Séc đã quá nổi tiếng trong lòng các tín đồ đam mê du lịch bởi các tòa lâu đài đền thờ cổ với kiến trúc đày hùng vĩ và tráng lệ đen xen với thành phố hiện đại nhộn nhịp, với các cánh đồng nho xanh bạc ngàn xanh mướt đến vô tận thì ai có thể kiềm lòng được trước vẻ đẹp như thế của nơi đây nên còn chần chừ gì nữa mà không mau làm ngay visa du lịch Cộng hòa Séc để khám phá vẻ đẹp độc đáo nơi đây, nếu bạn cò đang thắc mắc về chi phí xin visa du lịch Cộng hòa Séc thì hãy để INFO TRAVEL cung cấp cho bạn ngay qua bài viết dưới đây nhé.

LỆ PHÍ LÀM VISA DU LỊCH CỘNG HÒA SÉC

Tiền phí nộp hồ sơ xin visa

Thị thực dưới 90 ngày (vào một lần, nhiều lần) sẽ bao gồm các loại thị thực như du lich, thăm thân nhân hoặc công tác và sẽ có giá là  60 EUR một người, Thị thực trên 90 ngày sẽ có giá là 2.500 Kč một người.

Tiền phí nộp hồ sơ xin thị thực – công dân Việt Nam

 • Thị thực dưới 90 ngày (vào một lần, nhiều lần)
  • Đối với người lớn: 60 EUR
  • Đối với trẻ em từ 6 tuổi đến 12 tuổi: 35 EUR
  • Đối với trẻ em dưới 6 tuổi: miễn phí
 • Thị thực trên 90 ngày:
 • Được thanh toán bằng EUR theo tỉ giá ngân hàng cập nhật hàng tháng tương đương với 2.500 Kč

Công dân nước khác sẽ được thông báo trực tiếp về tiền phí xin thị thực.

Tiền phí cho các công việc lãnh sự

 • Hồ sơ xin lý lịch tư pháp Cộng hòa Séc 200 Kč
 • Hồ sơ xin giấy phép cư trú (ví dụ đoàn tụ gia đình) 500 Kč
 • Công chứng chữ ký (1 chữ ký) 250 Kč
 • Công chứng bản sao 300 Kč
  • Tiền phí được thanh toán bằng VND theo tỷ giá ngân hàng của Kč/VND
  • Tiền phí được thanh toán bằng tiền mặt khi nộp hồ sơ

Các lưu ý:

Tiền phí được thanh toán bằng EUR theo tỷ giá ngân hàng của Kč/EUR. Tiền phí thị thực bằng EUR sẽ được thông báo cho từng khách khi nộp hồ xin thị thực.

Khách thanh toán phí thị thực vào tài khoản của Đại sứ quán Cộng hòa Séc, các thông tin hướng dẫn cụ thể khác, Đại sứ quán sẽ thông báo cho khách khi nộp hồ sơ.

Đại sứ quán Cộng hòa Séc lưu ý khách phải thanh toán tiền phí xin thị thực vào tài khoản trong ngày nộp hồ sơ, sau khi phỏng vấn hoặc muộn nhất là ngày làm việc tiếp theo.

Yêu cầu khách nộp phiếu thanh toán phí thị thực của ngân hàng cho Đại sứ quán trong ngày, sau khi phỏng vấn, từ 14:00 đến 16:00 hoặc chậm nhất là ngày làm việc tiếp theo từ 9:00 đến 11:30. Hồ sơ xin thị thực sẽ được hoàn toàn chấp nhận sau khi Đại sứ quán nhận được phiếu ngân hàng!

Trên đây là những thông tin về mức lệ phí làm visa đi du lịch Cộng hòa Séc do INFO TRAVEL cung cấp, hy vọng có thể giúp ích cho các bạn trong quá trình làm visa đi Cộng hòa Séc.

Việc tìm hiểu kỹ càng và chuẩn bị chu toàn cho tất cả mọi thứ chính là hành trang mà các bạn cần nhất khi đang có dự định đi ra nước ngoài. Có thể cung cấp những thông tin bổ ích và kinh nghiệm quý báu như thế này không nơi nào khác mà chỉ có thể là INFO TRAVEL nơi bạn có thể hoàn toàn tin tưởng bởi dịch vụ làm visa quốc tế bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thâm niên lâu năm cùng với tinh thần trách nghiệm đặt lên hàng đầu sẽ mang đến cho bạn chất lượng phục vụ tốt nhất.

Nếu bạn đang cần tìm một dịch vụ làm visa Cộng hòa Séc thì hãy liên hê với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí và được cung cấp các dịch vụ làm Visa tốt nhất.

CÔNG TY TNHH INFO TRAVEL

Hotline: 0903782118                                

Địa chỉ: Rubyone Apartments, 99/14/26 Đường 41, Phường 6, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *