Xin Visa du học Đài Loan

Xin Visa du học Đài Loan

Bạn đang tìm hiểu về thủ tục xin visa đi du học Đài Loan? Hãy để Công Ty TNHH Info Travel hướng dẫn cho bạn thật chi tiết các bước và những hồ sơ cần nộp khi làm thủ tục xin visa du học Đài Loan nhé.

  1. NHỮNG GIẤY TỜ HỒ SƠ CẦN NỘP

♦ Hộ chiếu bản gốc và bản sao: Hộ chiếu phải còn hạn 6 tháng trở lên, phôtô mặt hộ chiếu và visa hoặc trang đóng dấu xuất nhập cảnh các nước khác (nếu có).

♦ Mẫu đơn xin visa 1 bản có chữ ký của đương sự (kèm 2 tấm hình 4×6 nền trắng chụp trong 6 tháng gần nhất)

♦ Giấy thông báo nhập học của các trường bản chính và bản sao

♦ Văn bằng học lực cao nhất hoặc học bạ bản chính và bản phôtô.

♦ Giấy tờ chứng minh tài chính:

  • Bản chính và photo sổ tiết kiệm ( Đã gửi ít nhất 6 tháng )
  • Các loại giấy tờ chứng minh thu nhập hoặc các loại tài sản sở hữu khác ( Nhà đất, công ty kinh doanh, giấy tờ thuế v..v.. )

♦ Bản kế hoạch học tập ( Trình bày kế hoạch học tập tại Đài Loan )

♦ Chứng chỉ tiếng: IELTS đối với tiếng Anh hoặc TOCFL với tiếng Hoa

Chú ý: Tất cả các loại giấy tờ trên cần được dịch thuật – công chứng đầy đủ ( Tiếng Anh hoặc tiếng Hoa ) tại các cơ quan có thẩm quyền

II. THỦ TỤC XIN VISA DU HỌC ĐÀI LOAN

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ giấy tờ ( đã dịch thuật – công chứng ), bạn cần làm theo quy trình sau để xin visa du học Đài Loan:

  1. Liên hệ với Cục lãnh sự Đài Loan tại Việt Nam để được xác nhận các giấy tờ, hồ sơ cá nhân
  2. Nộp hồ sơ xin lịch hẹn phỏng vấn visa tại Đại Sứ Quán Đài Loan hoặc tại trung tâm tư vấn du học Đài Loan mà bạn đăng kí
  3. Sau khi phỏng vấn trong khoảng từ 3 đến 5 ngày sẽ nhận được kết quả từ Đại Sứ Quán Đài hoặc trung tâm tư vấn du học Đài Loan mà bạn đăng kí

Lưu ý: Lệ phí làm visa du học Đài Loan giao động từ 50 đến 90 USD tùy vào loại visa du học ( Du học tiếng hay du học hệ cử nhân, thạc sỹ …). Lệ phí làm visa sẽ không được Đại Sứ Quán hoặc trung tâm hoàn trả dưới mọi hình thức khi bạn trượt visa du học Đài Loan do phỏng vấn.

Là trung tâm đào tạo và tư vấn du học uy tín có nhiều năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi tự hào đã giúp hàng trăm bạn trẻ du học mỗi năm. Không chỉ giúp các bạn du học, chúng tôi còn giúp đỡ, tạo điều kiện cho các bạn có một cuộc sống du học chất lượng cao khi hướng dẫn các bạn cách tiết kiệm chi phí khi du học Đài Loan, cách tìm việc làm thêm tại Đài Loan v…v….

Nếu bạn đang tìm một dịch vụ làm visa Đài Loan tại TPHCM thì hãy liên hê với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí và được cung cấp các dịch vụ làm Visa tốt nhất!

CÔNG TY TNHH INFO TRAVEL

Hotline: 0903782118

Địa chỉ: 93 đường số 30, khu An Phú Hưng, Quận 7, TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *