Xin visa đi Mỹ theo thư mời

Xin visa đi Mỹ theo thư mời

Có nhiều loại thư mời được sử dụng trong hồ sơ xin visa Mỹ như: bạn bè mời nhau, anh chị em mời nhau, đối tác mời sang thăm công ty, thư mời dự hội thảo, hội chợ…Bài viết sau đây của Info Travel sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về việc này. 

Vai trò của thư mời trong bộ hồ sơ xin visa Mỹ

Yếu tố mục đích sử dụng visa của đương đơn sẽ bao gồm nhiều yếu tố nhỏ như: kế hoạch chuyến đi, con người ở Mỹ mà đương đơn sẽ gặp, những việc mà đương đơn sẽ làm,…

Thư mời được xem là một yếu tố nhỏ được xét đến nằm trong yếu tố lớn là mục đích sử dụng visa. Vì thông qua thư mời, viên chức Lãnh sự có thể biết được phần nào mục đích xin visa du lịch của đương đơn.

Sự hợp lý của thư mời mới thực sự là quan trọng và phần nào sẽ ảnh hưởng đến hồ sơ. Sự hợp lý sẽ được thể hiện qua:

Nội dung thư mời: ai là người mới, mối quan hệ giữa đương đơn với người mời, lý do mời,…

Cách giải thích cho thư mời: đương đơn có thể được đặt câu hỏi xung quanh người mời để viên chức Lãnh sự kiểm tra tính chân thật của thư mời. Do vậy, cách trả lời và giải thích cho thư mời sẽ rất quan trọng.

Ví dụ: một người được mời sang dự đám cưới của người thân nhưng lại không biết gì về thông tin cô dâu chú rễ thì liệu rằng viên chức Lãnh sự có tin vào mục đích dự đám cưới hay không? Hoặc, một người đang công tác trong lĩnh vực chăn nuôi nhưng được mời sang dự hội thảo về ngành nhựa.

Có thể kết luận rằng: thư mời sẽ ảnh hưởng tốt hoặc xấu đến hồ sơ làm giấy tờ du lịch Mỹ tùy thuộc vào sự hợp lý của nội dung mời, người mời và đương đơn bên cạch việc đương đơn có thể giải thích cho những thông tin trên thư mời.

Đừng bao giờ tin rằng có thư mời sẽ chắc chắn được cấp visa du lịch Mỹ vì thư mời là một trong những yếu tố mà viên chức phỏng vấn sẽ xem xét và cân nhắc giữa nhiều yếu tố khác để có quyết định cuối cùng.

Các loại visa Mỹ theo thư mời

– 1 năm nhiều lần

– Thời gian làm 18 ngày

– Thời gian lưu trú 30 ngày

– Áp dụng với khách hàng có thư mời

– Hộ chiếu còn trên 6 tháng

THÔNG TIN HỒ SƠ VISA BAO GỒM

Hành trình chuyến đi đến Mỹ của đương đơn, bao gồm tên, địa chỉ, và số điện thoại liên hệ tại mỗi thành phố

– Thư mời

– Hộ chiếu

– 2 ảnh 5×5

– Giấy hẹn phỏng vấn

– Biên lai phỏng vấn

– Giấy CMND

– Hộ khẩu

–    Giấy hôn thú

– Giấy khai sinh con

–    Đơn xin làm visa ( Vui lòng liên hệ Du Lịch Việt để lấy mẫu đơn).

–    Chứng minh tài chính:

Chủ quyền nhà đất

Sổ tiết kiệm + xác nhận số dư tài khoản

Giấy phép kinh doanh + Biên lai thuế

Info Travel mong rằng những kinh nghiệm nhỏ trên sẽ giúp cho quá trình làm hồ sơ xin visa đi Mỹ của bạn sẽ trở nên dễ dàng, tiết kiệm và thuận lợi hơn. Từ đó, bạn có thể bắt đầu chuyến đi sớm nhất như mong muốn và có đầy trải nghiệm đáng nhớ trong cuộc hành trình của mình. Hãy liên hệ với Info Travel nếu có thông tin nào làm bạn đang còn băn khoăn. Chúc bạn có một cuộc hành trình đáng nhớ khi đến đất nước Mỹ.

Nếu bạn đang cần tìm một dịch vụ làm visa Mỹ thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí và được cung cấp các dịch vụ làm Visa tốt nhất.

CÔNG TY TNHH INFO TRAVEL

Hotline: 0903782118

Địa chỉ: Rubyone Apartments, 99/14/26 Đường 41, Phường 6, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *