Xin visa đi Đài Loan mất bao lâu?

Xin visa đi Đài Loan mất bao lâu?

Đài Loan được biết đến là một trong những hòn đảo xinh đẹp và tuyệt vời và cũng là điểm đến lý tưởng cho mọi người đến đây du lịch cũng như học tập, làm việc và sinh sống. Vấn đề đang được rất nhiều người quan tâm đó là xin visa đi Đài Loan mất bao lâu? Hãy cùng Công Ty TNHH Info Travel tìm hiểu để biết được khoảng thời gian xét duyệt hồ sơ và trả kết quả nhé.

  • Nếu như đây là lần đầu tiền làm visa Đài Loan thì bạn phải mất một khoảng thời gian để tìm hiểu về thủ tục cũng như quy trình làm hồ sơ xin visa cho đúng với trường hợp của bạn.
  • Theo như quy định từ văn phòng kinh tế và văn hóa Đài Bắc, thời gian nhận hồ sơ và trả kết quả cho đương đơn thông thường sẽ là 5 ngày làm việc, không tính thứ 7, chủ nhật và những ngày nghỉ lễ. Đối với trường hợp hồ sơ cần bổ sung thì sẽ là 7 ngày làm việc. Nhưng cũng có những trường hợp đặc biệt thì thời gian trả kết quả visa kéo dài đến 1 tháng.
  • Thời gian trả hồ sơ xin visa Đài Loan sẽ vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ hai đến thứ sáu.

Nếu như bạn không biết xin visa đi Đài Loan mất bao lâu để có được sự chuẩn bị tốt nhất cho chuyến đi của mình hay có nhu cầu hỗ trợ xin visa nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm thì hãy liên hệ với chúng tôi để được bộ phận nhân viên tư vấn miễn phí và hướng dẫn những thủ tục xin visa Đài Loan chi tiết, đơn giản.

Nếu bạn đang tìm một dịch vụ làm visa Đài Loan tại TPHCM thì hãy liên hệ với chúng tôi – Dichvucaptoc.com để được tư vấn miễn phí và được cung cấp các dịch vụ làm Visa tốt nhất!

CÔNG TY TNHH INFO TRAVEL

Hotline: 0903782118

Địa chỉ: 93 đường số 30, khu An Phú Hưng, Quận 7, TPHCM

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *