Xin visa đài loan online

Xin visa đài loan online

Đài Loan năm trong khu vực Châu Á, chỉ cách VN có mấy tiếng đồng hồ bay, Đài Loan thật sự là cả một thiên đường du lịch đối với những ai yêu du lịch. Cảnh sắc thiên nhiên thì đa dạng, đồ ăn thì vừa ngon vừa rẻ, chưa kể quần áo & mỹ phẩm các loại thì ngập tràn, vé máy bay lại rẻ… Thế nên, chẳng có lí do gì để mà từ chối đến quốc đảo này 1 lần trong đời cả. Hãy cùng Công Ty TNHH Info Travel tìm hiểu xem các bước tiến hành để xin visa Đài Loan online nhé.

Để được xin visa Đài Loan online dễ dàng trong vòng 5 phút, các Quý Khách phải thỏa mãn được điều kiện như sau:

 1. Công dân VN đã từng được cấp visa (còn hạn hoặc hết hạn) of các nước Australia, Canada, the Schengen area, Japan, New Zealand, South Korea, the United Kingdom, Đài Loan or the United States trong vòng 10 năm trở lại.
 2. Chưa từng xuất khẩu lao động ở Đài Loan.

CHÚ Ý TRƯỚC KHI TIẾN HÀNH XIN VISA ĐÀI LOAN ONLINE:

 • ko xin visa Đài Loan online quá sớm trước ngày khởi hành. Visa chỉ có giá trị 90 ngày kể từ ngày apply. Chỉ nên xin trước ngày khởi hành tối đa trước 2 tháng.
  Ví dụ các Quý Khách bay sang Đài ngày 7/11/2018, nhưng lại xin visa online vào ngày 6/8/2018, vậy visa of Quý Khách sẽ có giá trị từ ngày 6/8 đến 4/11 90 ngày.
 • Nếu chẳng may xin quá sớm, visa hết hạn trước ngày khởi hành. Các Quý Khách có thể tiến hành xin lại visa Đài Loan online 7 ngày trước ngày hết hạn visa đã xin.
 • Bắt đầu từ 8/2018, e-visa Đài Loan chỉ cho phép số ngày cư trú tối đa là 14 ngày tính từ ngày đầu tiên sau ngày đến Đài Loan. Sau 14 ngày phải rời khỏi Đài Loan tuy nhiên các Quý Khách có thể quay lại Đài Loan nếu e-visa of Quý Khách vẫn còn hiệu lực. & các lần quay lại sau lần đầu tiên cũng được ở tối đa là 14 ngày tính từ sau ngày nhập cảnh
 1. Hướng dẫn các bước xin visa Đài Loan online

Bước 1: Các Quý Khách vào trang web of Sở Di Dân & Xuất Nhập Cảnh of Đài Loan https://niaspeedy.immigration.gov.tw/nia_southeast Tại đây, Quý Khách sẽ tiến hành lựa chọn ngôn ngữ theo mong muốn. Ví dụ mình chọn TIẾNG VIỆT – chọn NEXT

Bước 2 : Đọc kĩ quy trình xin visa Đài Loan online & bấm NEXT

Bước 3: Đọc kỹ hướng dẫn & những điều cần lưu ý rồi chọn NEXT

Bước 4: Các Quý Khách điền đầy đủ thông tin như form dưới đây. Mình điền bằng Tiếng Việt ko dấu.

Nhớ để hộ chiếu của Quý Khách ngay bên cạnh để điền cho nhanh & chuẩn xác nhé

 • Quốc tịch: chọn là VN
  • Họ: Ghi họ of Quý Khách
  • Tên: Ghi tên lót & tên
  • Số hộ chiếu: nhập số hộ chiếu of Quý Khách vào
  • Có giá trị lên đến: nhập ngày hết hạn of sổ hộ chiếu.
  • Ngày sinh: nhập ngày tháng năm sinh trên sổ hộ chiếu
  • Giới tính: Ghi giới tính of Quý Khách vào
  • Điện thoại:
  • Thư điện tử:
  • Điều kiện đặc biệt: chọn “người có giấy phép nhập cảnh”, “Quốc tịch” thì chọn nước mình đã có được visa, “số thẻ” là số hiển thị trên visa. Ví dụ Quý Khách đã từng nhập cảnh vào Nhật Bản thì nó sẽ ghi số Visa Nhật vào phần số thẻ visa đó.

Điền xong nhấn nút “Next

*Lưu ý:phần Điều Kiện Đặc Biệt , với các Quý Khách đã có visa du lịch (trong vòng 10 năm trở lại dù đã hết hạn) các Quý Khách chọn “Người có giấy phép nhập cảnh”. Sau đó chọn Quốc gia mà Quý Khách có visa (ví dụ mình chọn Nhật Bản). Tiếp đến các Quý Khách điền SỐ VISA vào phần “Số Thẻ”.

 1. Làm Thế nào để biết SỐ VISA là số nào ?

Visa number hay Số Visa của Quý Khách sẽ là dãy số trên cùng bên tay phải của visa. Các Quý Khách cần điền đẩy đủ cả CHỮ & SỐ của visa vào phần “SỐ THẺ” trên form xin visa Đài Loan online.

Bước 5: Đọc kĩ lại các thông tin mà Quý Khách đã điền trong form xin visa Đài Loan online ở bước 4. Nếu chính xác rồi các Quý Khách chọn SUBMIT. Nếu có thông tin nào bị sai, điền nhầm, các Quý Khách chọn BACK quay lại bước 4 để sửa lại.

Lưu ý:

 • Điện thoại: chỉ điền số, ko điền dấu (+) vào trước. Ví dụ: 84903678222
 • Purpose of visit: Chọn số 3. Sightseeing – nếu các Quý Khách đi theo dạng du lịch tự do.

Bước 6: APPROVED > Tức là Quý Khách đã được cấp visa Đài Loan online thành công chỉ trong 1 cú click, không cần phải đợi chờ gì. Quý Khách chọn PRINT để nhận bản Visa du lịch Đài Loan dạng Pdf.

Bước 7: Sau khi nhấn chọn PRINT ở bước 6. Quý Khách sẽ nhận được bản pdf visa Đài Loan ROC Taiwan Travel Authorization Certificate (Giấy Thông Hành Đài Loan) như hình sau

 1. Thời hạn của visa Đài Loan

Mỗi lần nhập cảnh vào Đài Loan bằng visa kiểu này Quý Khách được lưu trú đến 30 ngày. Visa mỗi lần xin kiểu này có hiệu lực 90 ngày. Trong 90 ngày đó, Quý Khách có thể nhập cảnh Đài Loan nhiều lần (visa dạng Multiple).

Các bạn lưu ý, như trên Giấy thông hành sở hữu ghi, lúc nhập cảnh Đài Loan, không tính có theo bản in Giấy thông hành / visa Đài Loan này, những bạn còn nên với theo những giấy tờ sau:

 1. Vé phi cơ khứ hồi chứng minh bạn ở Đài Loan bao lâu, chứng minh bạn sẽ dời khỏi Đài Loan.
 2. Visa của Đất nước mà bạn tiêu dùng để đăng ký xin visa Đài Loan online. Ví dụ như mình nên sở hữu visa Nhật Bản mà mình tiêu dùng để đăng ký ở phía trên trong hộ chiếu. Không nên in ra. Họ sẽ xem hộ chiếu kiểm tra visa Nhật Bản của bạn.

Với những bạn thỏa mãn điều kiện miễn visa Đài Loan thì việc xin visa Đài Loan online là cực kì dễ dàng và nhanh chóng. Chỉ trong vòng 5 phút điền những thông báo buộc phải thiết, những bạn đã sở hữu ngay visa du lịch Đài Loan dạng multiple entry sở hữu thời hạn tạm trú lên đến 30 ngày. Dễ quá phải không nào !!!!

Trên trang web of Đài Loan ghi: “Trường hợp điền sai thông tin có thể lập tức đăng ký lại”. Mình chưa thử vì chưa điền sai nhưng tốt nhất đừng điền sai.

Ngoài ra, cần lưu ý họ chỉ chấp nhận người có hộ chiếu thông thường, ko chấp nhận hộ chiếu tạm thời, hộ chiếu khẩn cấp, hộ chiếu phi chính thức hoặc giấy tờ thông hành khác.

Chỉ chấp nhận người có visa chính thức, ko chấp nhận giấy phép lao động hoặc giấy tờ tương tự khác.

Người có thẻ cư trú vĩnh viễn ko ghi ngày hết hạn, khi nhập thời hạn of thẻ này xin nhập ngày 31 tháng 12 năm「9999」để thay thế.

Những trường hợp còn lại, Quý Khách vẫn có thể xin được visa bằng cách liên hệ với Văn phòng Kinh tế & Văn hóa Đài Bắc tại VN.

Nếu bạn đang tìm một dịch vụ làm visa Đài Loan tại TPHCM thì hãy liên hệ với chúng tôi – Dichvucaptoc.com để được tư vấn miễn phí và được cung cấp các dịch vụ làm Visa tốt nhất!

CÔNG TY TNHH INFO TRAVEL

Hotline: 0903782118

Địa chỉ: 93 đường số 30, khu An Phú Hưng, Quận 7, TPHCM

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *