TỔNG LÃNH SỰ QUÁN PHÁP

TỔNG LÃNH SỰ QUÁN PHÁP

Tổng lãnh sự quán Pháp tại Việt Nam là nơi đại diện cho chính phủ Pháp tại Việt Nam. Bên cạnh những chức năng chuyên biệt như thúc đẩy quan hệ văn hóa, thúc đẩy quan hệ kinh tế, thống nhất quản lý hoạt động đối ngoại… thì người ta còn biết đến Đại sứ quán Pháp là nơi thực hiện nhiệm vụ lãnh sự, trong đó có hoạt động xét hồ sơ và cấp visa đi Pháp.

Đến Tổng lãnh sự quán Pháp như thế nào?

Khi có nhu cầu hoặc tìm hiểu về Pháp chúng ta thường tham khảo hoặc đến trực tiếp liên hệ với các nhân viên đại sứ quán. Nếu bạn đang cần làm các thủ tục liên quan đến visa đến Pháp có thể đến 27 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, Hồ Chí Minh. Còn đối với các cá nhân có nhu cầu hoặc có vấn đề khác tại khu vực phía Bắc có thể liên hệ trực tiếp với Đại sứ quán Pháp.

Giờ làm việc của Sứ quán Pháp

Giờ làm việc của Sứ quán Pháp tại Việt Nam được niêm yết đầy đủ trên website. Các bộ phận của Sứ quán Pháp làm việc tất cả các ngày trong tuần (từ thứ hai đến thứ sáu).

– Bộ phận Lãnh sự :

Từ 8h30 đến 11h40

– Các bộ phận khác

Từ 8h30 đến 12h00 và từ 13h30 đến 17h30

Bạn đang muốn làm visa Pháp có phải đến Tổng lãnh sự quán Pháp không?

Đại sứ quán là nơi sẽ tiến hành nhận hồ sơ visa và phỏng vấn bạn trong quá trình làm visa. Ngoài ra, khi đến nộp hồ sơ, bạn cũng đồng thời chụp ảnh visa và cung cấp thông tin của mình. Đại sứ quán sẽ nhận hồ sơ và trực tiếp xét cấp visa.

Đối với các cá nhân, khách hàng của Info Travel muốn làm visa đi pháp du lịch, công tác hoặc thăm thân bạn có thể liên hệ trước với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Hơn nữa, dịch vụ của chúng tôi sẽ hoàn thiện mẫu đơn xin visa, hoàn thiện những giấy tờ cần thiết trong hồ sơ của bạn, như lên kế hoạch lịch trình, booking vé máy bay, khách sạn, mua bảo hiểm,.. Bạn chỉ cần cung cấp giấy tờ, chúng tôi sẽ hoàn thiện tất cả, công việc cuối cùng là bạn chỉ cần cầm bộ hồ sơ đã được chuẩn bị đầy đủ lên nộp tại trung tâm tiếp nhận, chụp hình và lấy dấu vấn tay. Chúng tôi đảm bảo rằng, hồ sơ mà chúng tôi chuẩn bị là hợp lý nhất và tốt nhất cho trường hợp của khách hàng.

Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian và tỷ lệ đạt visa Pháp cao, bạn hãy liên hệ với chúng tôi, để được hỗ trợ tư vấn, hỗ trợ xử lý hồ sơ, hỗ trợ các hoạt động khác trong quá trình hoàn thiện hồ sơ của bạn. Để hiểu rõ hơn, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0903 782 118. Info Travel hân hạnh được phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *