Tổng lãnh sứ quán Hàn Quốc tại TPHCM

Tổng lãnh sứ quán Hàn Quốc tại TPHCM

Bạn đang có dự định sang Hàn Quốc để du lịch, du học, công tác hay thăm thân? Cho dù bạn xuất cảnh với mục đích nào thì việc xin visa vẫn là việc quan trọng và cần thiết nhất. Nếu là lần đầu tiên bạn xin visa hoặc bạn đang lo lắng không biết nên xin ở đâu thì hãy yên tâm, Info Travel sẽ giúp bạn cập nhật thông tin của Lãnh Sự Quán để việc xin visa trở nên dễ dàng hơn.

Thông tin về Lãnh Sự Quán Hàn Quốc tại TP.HCM

  • Địa chỉ: Tầng trệt LSQ HQ, số 107 Đường Nguyễn Du, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Điện thoại: +84-(0)28-3824-8531~4
  • Giờ làm việc: từ thứ 2 tới thứ 6 (Sáng: 8h30  đến  12:00, Chiều: 13:30 đến 15:00; Thời gian trả visa: 15:00 đến 17:00)

Chức năng của Tổng Lãnh Sứ Quán Hàn Quốc tại TPHCM

  • Giải quyết các thủ tục visa đi Hàn Quốc cho người Việt Nam, khách có hộ khẩu từ Đà Nẵng trở vào Nam
  • Hợp pháp hoá lãnh sự quán Hàn Quốc (Chứng nhận lãnh sự cho người Hàn Quốc)
  • Hỗ trợ các vấn đề người Hàn Quốc tại Việt Nam
  • Giao lưu các hoạt động song phương giữ Việt Nam và Hàn Quốc.

Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc với cơ quan ngoại giao Hàn Quốc cùng đội ngũ nhân viên trình độ chuyên môn cao, am hiểu các thủ tục, chúng tôi sẽ giúp khách hàng có được tấm visa Hàn Quốc với chất lượng nhất cùng với sự an tâm cũng như tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại của khách hàng.

Mọi thắc mắc về hồ sơ thủ tục xin visa Hàn Quốc sẽ được Info Travel hướng dẫn và giải đáp tận tình để hồ sơ thủ tục của bạn sẽ trở lên dễ dàng. Đến với Info Travel, việc phỏng vấn xin visa Hàn Quốc sẽ không còn là nỗi lo cho bất kỳ ai. Nếu bạn có ý định sang Hàn Quốc thì đến Info Travel ngay để được tư vấn một cách đầy đủ và chính xác nhất nhé.

Hotline: 0903 782 118

Tìm hiểu thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *