TLS VISA PHÁP

TLS VISA PHÁP

Đối với những bạn lần đầu đi xin visa hay đang tìm hiểu về quy trình xin visa Pháp hoặc visa các nước khác thì thường được nghe đến cái tên TLScontact. Thế nhưng, hầu hết các bạn vẫn chưa nắm rõ TLS visa Pháp là gì hay trung tâm TLScontact có vai trò gì trong quá trình xin visa Pháp? Vì thế, Info Travel sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin dưới đây để phần nào giải đáp thắc mắc trên nhé!

TLS visa Pháp là gì? Trung tâm TLScontact có vai trò gì?

TLScontact hay được gọi tắt là TLS là trung tâm được ủy quyền tiếp nhận toàn bộ các hồ sơ xin visa của Pháp và Thụy Sỹ tại Việt Nam. Việc ủy quyền cho một trung tâm chuyên biệt sẽ mang lại hiệu quả cao cho việc tiếp nhận hồ sơ của các bạn nhanh chóng và kịp thời hơn.

Lưu ý:

Các hồ sơ xin cấp visa được tiếp nhận bởi TLScontact sẽ được chuyển tới Đại sứ quán Pháp, cơ quan duy nhất có quyền xét duyệt và quyết định cấp hay từ chối visa, hoặc yêu cầu bổ sung thêm thông tin về hồ sơ.

TLScontact không tham gia vào quá trình xét duyệt và không quyết định kết quả visa. Kết quả đậu hay trượt sẽ được chuyển tới trong một phong bì dán kín.

Thời gian trung bình để xét duyệt hồ sơ xin cấp visa đi Pháp là 15 ngày, thời gian xét duyệt hồ sơ có thể lâu hơn tùy thuộc vào lượng hồ sơ đã nhận và tình trạng hồ sơ của bạn.

TLScontact Việt Nam ở đâu?

Ở Việt Nam, TLScontact có 2 trung tâm là tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

TLScontact Hà Nội

– Địa chỉ: Tòa nhà Capital Tower, Tầng 17, Đường Trần Hưng Đạo, Phường Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm.

– Số điện thoại: + 842439392662

– Thời gian làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 trừ ngày lễ. Giờ nhận hồ sơ từ 8:00 đến 15:00. Giờ trả hồ sơ từ 8:00 đến 16:30

TLScontact TP.HCM

– Địa chỉ: Tầng 12A Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn & 45 Lý Tự Trọng, Phường Bến Nghé, Quận 1.

– Số điện thoại: + 842439392662

– Thời gian làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 trừ ngày lễ. Giờ nhận hồ sơ từ 8:00 đến 15:00. Giờ trả hồ sơ từ 8:00 đến 16:30

Tiếp nhận hồ sơ của khách hàng sinh sống và làm việc từ Thừa Thiên – Huế trở vào Nam.

Nộp hồ sơ xin visa tại trung tâm TLScontact không phải là việc bắt buộc. Bạn có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại Đại sứ quán Pháp tại Hà Nội và Tổng Lãnh sự quán Pháp tại thành phố Hồ Chí Minh. Nhưng để tiết kiệm thời gian và công sức thì bạn có thể sử dụng dịch vụ xin visa đi Pháp của Info Travel. Hãy gọi ngay đến Hotline: 0903 782 118 để được tư vấn hỗ trợ xin visa tốt nhất, đảm bảo bạn sẽ hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *