Mức lệ phí làm visa Cộng hòa Séc

Mức lệ phí làm visa Cộng hòa Séc

Muốn đi đến ghé thăm đất nước Cộng hòa Séc xinh đẹp với những cánh đồng nho bạc bạc ngàn xanh mướt với các tòa lâu đài, đền thờ tráng lệ hùng vĩ nguy nga thì đầu tiên bạn phải có trong tay tấm visa đi Cộng hòa Séc. Chính vì nét đẹp cuốn hút riêng biệt mà không nơi nào có được đã khiến cho Cộng hòa Séc thu hút về cho mình lượng khách gần xa đến thăm đông đảo. Chính vì thế vấn đề xin visa đi Cộng hòa Séc đang rất được quan tâm dạo gần đây, ngoài việc làm thế nào để xin được visa đi Cộng hòa Séc thì mức lệ phái làm visa đi Cộng hòa Séc là bao nhiêu cũng được rất nhiều người quan tâm không kém vì thế thông qua bài viết dưới đây INFO TRAVEL sẽ gợi ý cho bạn phải chi trả bao nhiêu cho việc làm visa đi Cộng  hòa Séc nhé.

LỆ PHÍ LÀM VISA CỘNG HÒA SÉC

Tiền phí nộp hồ sơ xin thị thực – công dân Việt Nam

Thị thực dưới 90 ngày (vào một lần, nhiều lần) sẽ có giá là  60 EUR một người, Thị thực trên 90 ngày sẽ có giá là 2.500 Kč một người.

Tiền phí nộp hồ sơ xin thị thực – công dân Việt Nam

 • Thị thực dưới 90 ngày (vào một lần, nhiều lần)
  • Đối với người lớn: 60 EUR
  • Đối với trẻ em từ 6 tuổi đến 12 tuổi: 35 EUR
  • Đối với trẻ em dưới 6 tuổi: miễn phí
 • Thị thực trên 90 ngày:
 • Được thanh toán bằng EUR theo tỉ giá ngân hàng cập nhật hàng tháng tương đương với 2.500 Kč

Công dân nước khác sẽ được thông báo trực tiếp về tiền phí xin thị thực.

Tiền phí cho các công việc lãnh sự

 • Hồ sơ xin lý lịch tư pháp Cộng hòa Séc 200 Kč
 • Hồ sơ xin giấy phép cư trú (ví dụ đoàn tụ gia đình) 500 Kč
 • Công chứng chữ ký (1 chữ ký) 250 Kč
 • Công chứng bản sao 300 Kč
  • Tiền phí được thanh toán bằng VND theo tỷ giá ngân hàng của Kč/VND
  • Tiền phí được thanh toán bằng tiền mặt khi nộp hồ sơ

Các lưu ý:

Tiền phí được thanh toán bằng EUR theo tỷ giá ngân hàng của Kč/EUR. Tiền phí thị thực bằng EUR sẽ được thông báo cho từng các bạn khi nộp hồ xin thị thực.

Các bạn thanh toán phí thị thực vào tài khoản của Đại sứ quán Cộng hòa Séc, các thông tin hướng dẫn cụ thể khác, Đại sứ quán sẽ thông báo cho các bạn khi nộp hồ sơ.

Đại sứ quán Cộng hòa Séc lưu ý các bạn phải thanh toán tiền phí xin thị thực vào tài khoản trong ngày nộp hồ sơ, sau khi phỏng vấn hoặc muộn nhất là ngày làm việc tiếp theo.

Yêu cầu các bạn nộp phiếu thanh toán phí thị thực của ngân hàng cho Đại sứ quán trong ngày, sau khi phỏng vấn, từ 14:00 đến 16:00 hoặc chậm nhất là ngày làm việc tiếp theo từ 9:00 đến 11:30. Hồ sơ xin thị thực sẽ được hoàn toàn chấp nhận sau khi Đại sứ quán nhận được phiếu ngân hàng!

Trên đây là những thông tin về mức lệ phí làm visa đi Cộng hòa Séc do INFO TRAVEL cung cấp, hy vọng cso thể giúp ích cho các bạn trong quá trình làm visa đi Cộng hòa Séc.

Việc tìm hiểu kỹ càng và chuẩn bị chu toàn cho tất cả mọi thứ chính là hành trang mà các bạn cần nhất khi đang có dự định đi ra nước ngoài. Có thể cung cấp những thông tin bổ ích và kinh nghiệm quý báu như thế này không nơi nào khác mà chỉ có thể là INFO TRAVEL nơi bạn có thể hoàn toàn tin tưởng bởi dịch vụ làm visa quốc tế bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thâm niên lâu năm cùng với tinh thần trách nghiệm đặt lên hàng đầu sẽ mang đến cho bạn chất lượng phục vụ tốt nhất.

Nếu bạn đang cần tìm một dịch vụ làm visa Cộng hòa Séc thì hãy liên hê với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí và được cung cấp các dịch vụ làm Visa tốt nhất.

CÔNG TY TNHH INFO TRAVEL

Hotline: 0903782118                                

Địa chỉ: Rubyone Apartments, 99/14/26 Đường 41, Phường 6, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *