Làm Visa Nhật Bản không cần chứng minh tài chính

LÀM VISA NHẬT BẢN KHÔNG CẦN CHỨNG MINH TÀI CHÍNH

Muốn đi du lịch ở xứ sở mặt trời mọc thì phải có visa, nhưng xin visa phải chứng minh nhiều vấn đề. Trong đó, làm visa Nhật Bản không cần chứng minh tài chính là điều khiến nhiều người quan tâm nhất. Với những trường hợp lần đầu tiên làm visa thì thường rơi vào trạng thái lo lắng và hơi rối để chuẩn bị các giấy tờ, nếu như cần sự trợ giúp thì đừng ngại liên hệ với Info Travel. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn có được tấm visa trong khoảng thời gian ngắn nhất.

  1. Làm visa Nhật Bản không cần chứng minh tài chính?

Nhật Bản là một đất nước phát triển toàn diện. Được mệnh danh là đất nước mặt trời mọc với nền văn hóa đa dạng, đặc sắc. Nhật Bản là một trong những điểm du lịch được nhiều du khách lựa chọn. Vậy làm thế nào để có thể thuận lợi đi đến đất nước xinh đẹp này? Điều đầu tiên bạn cần làm chính là chứng minh tài chính của cá nhân bạn trong hồ sơ xin visa du lịch Nhật Bản.

  •  Chứng minh tài chính du lịch Nhật Bản như thế nào?

Hiện tại Nhật Bản chưa có chính sách miễn visa cho công dân Việt Nam khi sang Nhật du lịch hay đi công tác. Chính vì vậy nếu bạn có ý định thăm đất nước xinh đẹp này thì việc đầu tiên chính là chứng minh tài chính du lịch Nhật Bản để làm thủ tục xin cấp thẻ visa. Những thủ tục, giấy tờ cần thiết cho việc xin visa du lịch Nhật các bạn có thể tham khảo thêm trên nhiều webside. Info Travel xin tóm tắt như sau:

+ Hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng

+ Đơn xin visa Nhật Bản

+ Ảnh chân dung 45x45mm chụp không quá 3 tháng

+ Giấy tờ chứng minh tài chính du lịch Nhật Bản là đủ khả năng chi trả chuyến đi

+ Giấy tờ xác nhận việc làm, hợp đồng lao động v.v.

+ Bản chi tiết lịch trình chuyển đi ( Ghi rõ các hoạt động dự định, nơi ở, nơi liên lạc) và các giấy tờ xác nhận lịch trình khi du lịch tại Nhật Bản.

Chứng minh tài chínhlà một trong những bước vô cùng quan trọng để bạn có thể xin được visa. Khi chứng minh được tài chính du lịch của mình thì những thủ tục khác sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Để chứng minh tài chính du lịch Nhật Bản bạn cần các giấy tờ sau:

+ Giấy tờ chứng minh số dư tài khoản ngân hàng, số tiết kiệm phải có ít nhất 5.000 USD tương đương với 100 triệu VND được viết bằng tiếng Anh do ngân hàng cấp.

+ Bảng lương trong vào 3 tháng gần nhất do công ty, doanh nghiệp quản lý cung cấp.

+ Giấy chứng minh nộp thuế trong vào 3 tháng gần nhất

+ Giấy chứng minh sở hữu đất đai, nhà ở, cổ phần, xe hơi…

Đặc biệt đối với những người không thể chứng minh được tài chính của mình có thể chứng minh tài chính của những người thân như bố mẹ, vợ chồng…có kèm theo giấy xác minh quan hệ.

Info Travel đã giải đáp xong thắc mắc của các bạn về việc làm visa Nhật Bản không cần chứng minh tài chính. Ở một số trường hợp Lãnh sự quán Nhật sẽ yêu cầu thêm một số giấy tờ nếu nghi ngờ hồ sơ thiếu trung thực hoặc sai sót. Để phục vụ cho chuyến du lịch của bạn dễ dàng và thuận tiện hơn, hiện tại Info Travel có cung cấp các dịch vụ liên quan đến việc xin visa xin cho những khách hàng có nhu cầu. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0903 782 118 để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *