Làm visa đi Dubai mất bao nhiêu tiền?

Làm visa đi Dubai mất bao nhiêu tiền?

Nói đến những điểm du lịch xa hoa và hấp dẫn nhất thế giới, chắc chắn Dubai sẽ là ứng cử viên số 1 cho mọi hành trình của bạn. Thành phố này nổi tiếng với những tòa nhà chọc trời, khu vui chơi giải trí hiện đại và nền văn hóa Hồi giáo vô cùng độc đáo. Dubai miễn visa cho một số nước châu Á và Đông Nam Á tuy nhiên không có Việt Nam. Vì vậy nếu muốn được tham quan tại đây bạn cần phải xin được visa Dubai để được nhập cảnh.

Các tiểu Vương quốc Ả Rập Thống Nhất là đất nước Hồi giáo với nhiều luật lệ vì thế ngoài xin visa, bạn nhớ tìm hiểu trước một số quy định và luật pháp của nơi đây để tránh những rắc rối không cần thiết nhé. Muốn được các nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tình hướng dẫn về các thủ tục, giấy giờ xin visa và những thông tin du lịch cần thiết, bạn hãy liên hệ với Info Travel của chúng tôi mọi lúc mọi nơi để được hỗ trợ.

Thủ tục làm visa Dubai

– Đơn xin làm visa đi Dubai theo mẫu của Đại sứ quán Dubai. Các bạn chú ý điền đầy đủ thông tin theo những mục yêu cầu trong đơn, chú ý điền thông tin chính xác.

– Hộ chiếu phổ thông bản gốc, lưu ý đối với hộ chiếu phải còn hạn tối thiểu 6 tháng và còn 4 trang còn trống và liền nhau để dán Visa.

– Ảnh màu 4cm x 6cm (phông nền trắng). Chú ý chọn ảnh chụp trong 6 tháng gần đây, rõ nét và không bị mờ.

– Giấy chứng minh công việc bao gồm: Hợp đồng lao động, quyết định cử đi công tác, đơn xin nghỉ phép, giấy đăng kí kinh doanh…

– Giấy chứng minh nhân dân: Hộ chiếu, giấy khai sinh, chứng minh thư, sổ hộ khẩu…

– Lịch trình về thời gian lưu trú ở Dubai: Thời gian lưu trú ở Dubai bắt đầu từ ngày nào tới ngày nào. Địa điểm, hoạt động làm trong từng ngày, đi tham quan ở đâu, ở khách sạn nào…

– Vé máy bay khứ hồi của hãng hàng không Emirates đây là yêu cầu bắt buộc, bạn cần xuất vé khi làm visa, lưu ý không chấp nhận booking vé.

– Giấy chứng minh tài chính: Bao gồm sao kê tài khoản ngân hàng với số dư tối thiểu tương đương 1000 USD hoặc giấy xác nhận/ sao kê thẻ tín dụng của ngân hàng cho thấy khách có thể tín dụng với hạn mức tương đương.

Làm visa Dubai bao nhiêu tiền?

Lệ phí làm visa Dubai sẽ do Đại sứ quán Dubai thu tùy theo trường hợp cụ thể sẽ có các mức giá khác nhau tuy nhiên đều minh bạch và theo quy định. Bên cạnh đó, lệ phí làm visa cũng phụ thuộc vào loại visa mà bạn muốn xin.

Khách du lịch tới Dubai có thể xin một trong ba loại visa Dubai của Emirates dưới đây: Visa transit 96 giờVisa Dubai ngắn hạn, và visa Dubai dài hạn.

Khách du lịch tới Dubai có thể xin một trong ba loại visa Dubai dưới đây: Visa 96 giờ transit (khoảng 4 ngày), Visa Dubai ngắn hạn, và visa Dubai dài hạn.

  • Visa Transit Dubai Emirates 96 Giờ (96 hours Non-extendable Transit Visa):

Nếu bạn muốn có một chuyến đi ngắn ngày tới Dubai, visa transit 96 giờ có thể được sử dụng.

Lệ phí xin visa này là $44.

Visa này không có khả năng được gia hạn.

  • Visa Du Lịch Ngắn Hạn (Short Term Non-extendable Visa):

Nếu bạn có nhu cầu du lịch hoặc khám phá Dubai nhiều hơn 96 tiếng, bạn có thể xin visa Du Lịch Ngắn Hạn.

Lệ phí xin visa là $90 cho nhập cảnh một lần (single entry) và $175 cho nhập cảnh nhiều lần (multiple entry).

Visa có giá trị trong vòng 30 ngày.

  • Visa Du Lịch Dài Hạn (Long Term Non-extendable Visa):

Nếu bạn có nhu cầu du lịch hoặc khám phá Dubai nhiều hơn 30 ngày, bạn có thể xin visa Du Lịch Dài Hạn.

Lệ phí xin visa là $330 cho nhập cảnh một lần (single entry) và $475 cho nhập cảnh nhiều lần (multiple entry).

Visa có giá trị trong vòng 30 ngày.

Info Travel lưu ý:

  • Số tiền trên đây chỉ là tiền lệ phí nộp hồ sơ vào Đại sứ quán, không bao gồm phí dịch thuật công chứng (khoảng từ 500.000 – 700.000VND – tùy vào số lượng giấy tờ của bạn) và tiền phí mua bảo hiểm bạn phải tự mua bên ngoài (từ 300.000 – 600.000VND). Đây cũng là lý do nhiều người lựa chọn các dịch vụ làm visa chuyên nghiệp thay vì làm visa tự túc vì chi phí cũng không chênh lệch là bao.

Info Travel với kinh nghiệm làm visa quốc tế bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng với tinh thần trách nghiệm đặt lên hàng đầu sẽ mang đến cho bạn chất lượng phục vụ tốt nhất.

Nếu bạn đang cần tìm một dịch vụ làm visa Dubai thì hãy liên hê với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí và được cung cấp các dịch vụ làm Visa tốt nhất.

CÔNG TY TNHH INFO TRAVEL

Hotline: 0903782118                    

Địa chỉ: Rubyone Apartments, 99/14/26 Đường 41, Phường 6, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *