Hướng dẫn xin visa du lịch New Zealand online

Hướng dẫn xin visa du lịch New Zealand online

Nhu cầu du lịch đã trở thành nhu cầu không thể thiếu trong đời sống vật chất tinh thần của mỗi người. Bạn đang muốn du lịch khám phá nhiều quốc gia trên thế giới thì New Zealand chắc chắn sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua cho các tín đồ mê phiêu du khám phá. Với thiên nhiên trời phú cho những cảnh đẹp thơ mộng mà không nơi nào có, không hòa lẫn vào đâu được thì đó chính là đất nước New Zealand xin đẹp. Bạn muốn ngay lập tức xách ba lô lên và đi nhưng lại ngại việc xin visa du lịch New Zealand khó khăn và mất nhiều thời gian. Hãy yên tâm vì ngoài thủ tục xin visa du lịch New Zealand như thông thường bạn còn có thể xin visa du lịch New Zealand online có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho bạn. Info Travel rất hân hạnh được hướng dẫn các bạn cách làm thế nào để xin visa du lịch New Zealand online.

Để xin được visa du lịch New Zealand online các bạn chỉ cần thực hiện theo các bước mà Info Travel đã hướng dẫn cực kì chi tiết và cụ thể sau đây

BƯỚC 1 – CHUẨN BỊ GIẤY TỜ

Trước hết, đây là check-list để các bạn chuẩn bị giấy tờ :

 • Hình thẻ với nền trắng. 3.5×4.5
 • Passport còn giá trị ít nhất 6 tháng
 • Chứng minh nhân dân hoặc Thẻ căn cước công dân
 • Sổ hộ khẩu
 • Hợp đồng lao động
 • Visa Úc (nếu có)
 • Đơn xin nghỉ phép có chữ ký và mộc đỏ của công ty. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, chuẩn bị Giấy phép kinh doanh và biên lai Thuế 3 tháng gần nhất nha.
 • Các giấy tờ để chứng minh tài chính: sao kê tài khoản, xác nhận số dư số tiết kiệm (trên 5000$), xác nhận hạn mức thẻ tín dụng (nếu có), payslip hoặc xác nhận mức lương. Theo mình biết là New Zealand cần bạn chứng minh thu nhập mỗi tháng của bạn còn lại ít nhất 1000NZD (khoảng hơn 15tr VND) để đảm bảo cho các chi phí sinh hoạt ăn ở bên New Zealand.
 • Sơ yếu lý lịch, không cần địa phương xác nhận.
 • Và một số giấy tờ (không bắt buộc nhưng nên có để củng cố hồ sơ xin visa của bạn:.

Lưu ý:

 • Tất cả các giấy tờ đều phải được dịch qua tiếng Anh có công chứng (trừ những giấy tờ song ngữ và có dấu đỏ của cơ quan, công ty,…)
 • Đặc biệt: chuẩn bị một chiếc thẻ VISA/MASTERCARD/UNIONPAY để đóng tiền online nha.

BƯỚC 2 – SCAN CÁC GIẤY TỜ & GỘP FILE

Khi bạn đã có đủ các giấy tờ trên rồi, việc tiếp theo là SCAN đầy đủ các trang của các giấy tờ bạn có để chuẩn bị nộp online:

 • Tất cả các giấy tờ đều được chuyển đổi qua file PDF. Các file PDF có cùng nội dung như là các giấy tờ chứng minh tài chính, hãy combine các file PDFs đó lại thành 01 file PDF thôi nha. Truy cập vào https://combinepdf.com để gộp các file PDFs lại thành 01 file nha.
 • Chỉ riêng file hình thẻ mới là file JPG, JPGE
 • Tuyệt đối không được đặt password cho các files, họ sẽ từ chối nhận đơn ngay lập tức.

BƯỚC 3 – NỘP HỒ SƠN XIN VISA DU LỊCH NEW ZEALAND ONLINE

Khi bạn đã xong các bước trên, giờ tới bước nộp hồ sơ và đóng tiền:

 • Truy vào https://www.immigration.govt.nz/new-zealand-visas/apply-for-a-visa và chọn loại visa phù hợp với chuyến đi của bạn, như mình là mình xin VISIT cho HOLIDAY. Sau đó, nhấn nút APPLY. Lúc này phía dưới sẽ hiển thị nút để bạn đăng ký/đăng nhập với tài khoản REALME – cứ click vào đó rồi đăng ký (nếu bạn chưa có) nha.
 • Sau khi việc đăng ký/đăng nhập RealMe xong, các bạn sẽ thấy phần APPLICATION với chỗ để CREATE A NEW APPLICATION – chọn VISITOR VISA.
 • Sau khi chọn xong, trang web sẽ bắt đầu hỏi bạn những thông tin cơ bản về bạn và về chuyến đi sắp tới:
 • Xong hết phần này rồi bạn chỉ việc bấm nút CONTINUE và xác nhận lại các thông tin một lần nữa trước khi đến bước Thanh toán. Đây là lúc chiếc thẻ VISA/MASTERCARD/UNIONPAY phát huy tác dụng, nhập vào và thanh toán thôi.

Phí xin Visa vừa được nâng từ 165NZD (khoảng 2tr6) lên 211NZD (khoảng 3tr3) từ 5/11/2018 trở đi.

BƯỚC 4 – NỘP LẠI PASSPORT

 • Sau khi thanh toán xong, bạn click vào nút PRINT THIS PAGE, sau đó cầm Theo Passport của bạn ra văn phòng VFS New Zealand ở Việt Nam để nộp lại Passport, họ sẽ giữ Passport của bạn trong 24 tiếng sau đó sẽ được trả về cho bạn qua đường bưu điện theo địa chỉ bạn cung cấp lúc nộp Passport.
 • Sau đó các bạn đến Văn phòng VFS New Zealand ở Việt Nam
 • Khi đến đây bạn sẽ phải đóng thêm 477k nữa, bao gồm: 378k phí xử lý Passport + 35k cho phí trả Passport của bạn qua đường bưu điện + 63k cho phí SMS để họ cập nhật các thông tin liên quan tới đơn xin visa của bạn. Thiệt ra là có thể từ chối việc nhận SMS này vì mọi update đều được thông báo qua email rồi.
 • Trong ngày hôm bạn nộp passport bạn sẽ nhận được mail xác nhận của VFS rằng họ đã nhận và đã chuyển cho Cục Xuất Nhập Cảnh New Zealand rồi.

Thời gian xử lý đơn xin visa cho du lịch thường là khoảng 15 ngày

BƯỚC 5 – NHẬN & IN E-VISA NEW ZEALAND

Khi họ cấp visa cho bạn họ sẽ có một chiếc email như thế này kèm theo một file DOC, bạn tải file đó về và mở lên sẽ nhận được các thông tin với e-Visa mà họ đã cấp. Khi nhập cảnh bạn chỉ cần in tờ này ra và kẹp chung với Passport của bạn là xong. Trong file này cũng thể hiện rõ là thời gian bạn được ở New Zealand bao lâu, ngày cuối bạn nhập cảnh vào New Zealand là lúc nào và được nhập cảnh một lần hay nhiều lần.

Thủ tục xin visa online đến đây là xong rồi đó, các bạn chỉ việc xách ba lô lên mà đi thôi!

Info Travel rất hân hạnh được giúp các bạn tìm hiểu về thủ tục xin visa du lịch New Zealand online nhanh chóng đơn giản và thuận tiện. Nếu như có nhu cầu làm visa du lịch New Zealand hay có thắc mắc xin hãy liên hệ với chúng tôi, với đội ngũ nhân viên xuất sắc kinh nghiệm lâu năm Info Travel sẽ không làm bạn thất vọng.

Nếu bạn đang cần tìm một dịch vụ làm visa New Zealand tại TPHCM thì hãy liên hê với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí và được cung cấp các dịch vụ làm Visa tốt nhất! Info Travel giúp chuyến du lịch của bạn thêm hoàn hảo!

CÔNG TY TNHH INFO TRAVEL

Hotline: 0903782118

Địa chỉ: 93 đường số 30, khu An Phú Hưng, Quận 7, TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *