Hướng dẫn nộp hồ sơ xin visa du lịch New Zealand

Hướng dẫn nộp hồ sơ xin visa du lịch New Zealand

Du lịch nước ngoài trong những năm gần đây đã không còn là điều xa lạ đối với các tín đồ thích du lịch khám phá và tìm kiếm những trải nghiệm mới mẻ độc đáo trong cuộc sống. Chính vì thế mà vấn đề xin visa du lịch các nước trên thế giới đang được rất nhiều người quan tâm. Mỗi quốc gia lại có những quy trình thủ tục, cách thức và nơi nộp hồ sơ xin visa khác nhau. Có lẽ chính vì thế mà các bạn cần phải trang bị cho bản thân đầy đủ những kiến thức và hiểu biết nhất định về vấn đề xin visa này. Hôm nay Info Travel sẽ đưa bạn đến với đất nước New Zealand xinh đẹp bằng cách hướng dẫn các bạn nộp hồ sơ xin visa New Zealand ở đâu nhé.

Như các bạn cũng được biết, mỗi quốc gia khác nhau sẽ có những nơi để nộp hồ sơ xin visa đến quốc gia đó khác nhau. Thông thường các bạn sẽ phải nộp hồ sơ xin visa đến các quốc gia bạn muốn đi thông qua Đại sứ quán hay Tổng lãnh sự quán của quốc gia đó trên lãnh thổ VIệt Nam.

Nhưng nộp ở đâu thì còn tùy thuộc vào cách bạn chọn làm visa đi đến quốc gia đó bằng hình thức nào? Bạn làm hồ sơ xin visa tự túc hay lựa chọn một công ty chuyên làm visa đi các nước trên thế giới thì sẽ có các cách nộp hồ sơ khác nhau. Việc nộp hồ sơ xin visa du lịch New Zealand cũng thế.

Bạn chọn tự túc làm hồ sơ xin visa:

  • Các bạn tự túc hoàn tất thủ tục giấy tờ và đem nộp trực tiếp đến một trong hai địa chỉ sau.
  • Đại sứ quán New Zealand tại Hà Nội – Việt Nam: tầng 05, số 63 Lý Thái Tổ, quận Hoàng Kiếm, Hà Nội, Việt Nam. Bạn có thể tìm trên trang mạng chính thức của đại sứ quán này qua địa chỉ web: http://www.nzembassy.com/viet-nam. Bạn có thể liên hệ qua hai khung giờ từ thứ Hai đến thứ Sáu: 8h30-12h và 13h-17h.
  • Tổng lãnh sự quán New Zealand tại TP. Hồ Chí Minh: Phòng 804, tầng 8, tòa nhà Metropolitan, 235 đường Đồng Khởi, quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam. Khung thời gian liên lạc là từ thứ Hai đến thứ Sáu: 8h30-11h30 và 13h-17h.

Bạn chọn một công ty chuyên làm visa:

  • Bạn có thể nhờ đến sự tư vấn, hỗ trợ của các dịch vụ chuyên về xin visa. Bạn có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại trung tâm dịch vụ mà bạn chọn.
  • Nên lưu ý chọn những trung tâm hợp pháp, có nhiều năm hoạt động và được tin tưởng cao.

Những sự lựa chọn khác để nộp hồ sơ xin visa New Zealand.

  • Bạn có thể đích thân đến nộp hồ sơ xin visa hoặc nhờ người thân, bạn bè đến nộp. Tuy nhiên, nếu nhờ ai đó đến nộp hồ sơ giúp, bạn cần chuẩn bị  giấy ủy quyền cho người thay bạn. Bạn cũng phải cung cấp giấy chứng minh thư của bạn và của người đi nộp thay.
  • Bạn cũng có thể nộp hồ sơ của mình đến với trung tâm làm visa qua đường bưu điện. Bạn nên chú ý về các yêu cầu hồ sơ và cách thức nộp qua bưu điện của trung tâm mình chọn, để tránh hồ sơ bị trì hoãn.
  • Một cách khác là nộp hộ chiếu – hồ sơ trực tuyến. Bước đòi cung cấp thêm bản gốc Hộ chiếu là sau khi bạn đã hoàn thành nộp hồ sơ trực tuyến. Bạn cũng được quyền mang Hộ chiếu của mình đến trung tâm và nộp trực tiếp trong giờ làm việc. Tương tự như trên, nếu nhờ người thân hoặc bạn bè đến nộp, bạn cần chuẩn bị giấy tờ tùy thân của cả hai và giấy xác nhận ủy quyền nhờ người nộp giúp.

Lưu ý:

Khi làm visa, chúng ta sẽ chịu đóng một mức phí cho quá trình xét duyệt. Dù bạn nộp hồ sơ xin visa New Zealand bằng con đường nào thì bạn cũng sẽ phải đóng một khoản phí.

Bạn đang có ý định đi du lịch New Zealand? Bạn đã lên kế hoạch sẵn sàng cũng người thân và bạn bè đến khám phá đất nước New Zealand xinh đẹp nhưng còn đang chần chừ vì chưa biết phải làm visa du lịch New Zealand thế nào? Hãy đến với Info Travel để được tư vấn một cách tận tâm và có được ngay visa đi New Zealand nhanh chóng đơn giản và dễ dàng nhất nhé.

Với nhiều năm kinh nghiệm làm visa du lịch nhiều nước trên thế giới, Info Travel tin chắc rằng sẽ không làm bạn thất vọng bằng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và luôn tận tâm với khách hàng của mình.

Nếu bạn đang cần tìm một dịch vụ làm visa New Zealand tại TPHCM thì hãy liên hê với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí và được cung cấp các dịch vụ làm Visa tốt nhất! Info Travel giúp chuyến du lịch của bạn thêm hoàn hảo!

CÔNG TY TNHH INFO TRAVEL

Hotline: 0903782118                

Địa chỉ: 93 đường số 30, khu An Phú Hưng, Quận 7, TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *