Hướng dẫn gia hạn visa du lịch New Zealand

Hướng dẫn gia hạn visa du lịch New Zealand

New Zealand từ lâu đã trở thành điểm đến hấp dẫn trong lòng mọi du khách trên toàn thế giới bởi lẽ sức hút của xứ sở Kiwi là không bao giờ hạ nhiệt. Ai mà chẳng muốn thử một lần khám phá hết nét đẹp thiên nhiên, văn hóa con người của đất nước du lịch hàng đầu này chứ? Bạn đã có trong tay visa đi New Zealand chưa? Nếu bạn đã có trong tay visa du lịch New Zealand rồi liệu bạn có thắc mắc phải làm thế nào để gia hạn visa du lịch New Zealand không? Hãy để Info Travel thay bạn giải đáp thắc mắc này nhé.

Visa luôn có một thời hạn nhất định được ghi trong nhãn visa, lúc này bạn phải chú ý đến ngày hết hạn visa của mình để tiến hành thủ tục xin gia hạn visa

Visa New Zealand được gia hạn bao lâu?

Việc bạn được ở lại New Zealand bao lâu phụ thuộc vào việc xét duyệt của Đại sứ quán. Thông thường, Đại sứ quán sẽ cấp visa du lịch New Zealand có thời hạn 3 tháng/ lần, trong đó bạn được sang New Zealand tối đa 1 lần trong 1 tháng.

Hướng dẫn thủ tục xin gia hạn visa du lịch New Zealand:

Khi xin gia hạn Visa New Zealand bạn sẽ phải nộp cho Sở di trú những tài liệu sau đây:

 • Đơn xin gia hạn Visa ( Tùy nhu cầu và mục đích mà có mẫu đơn riêng ). Mẫu đơn lấy tại Sở di trú. Dán kèm hai ảnh 4×6cm
 • Hộ chiếu: Bạn có thể gửi bản copy có chứng thực trạng hộ chiếu có ảnh và Visa hiện tại .
 • Bằng chứng bạn đã nộp bảo hiểm sức khoẻ (UniCare) có giá trị trong 12 tháng
 • Bằng chứng bạn đã hết hạn Visa du lịch, thăm thân hay công tác trước đó
 • Bằng chứng bạn có đủ khả năng tài chính. Để đáp ứng yêu cầu này, bạn cần gửi những giấy tờ sau đây cho Sở di trú:
 • Bản kê khai hoạt động của tất cả các tài khoản ngân hàng và thẻ tín dụng bạn sử dụng trong thời gian bạn ở New Zealand:
 • Nếu bạn đang làm việc tại New Zealand, bạn phải nộp bảng lương.
 • Kèm tên, địa chỉ, số điện thoại của công ty bạn đang lam việc
 • Nếu bạn nhận tiền từ nước ngoài và số tiền này không gửi thẳng vào tài khoản của bạn.
 • Bạn phải làm bản xác nhận “Statutory Declaration” kê khai chi tiết về việc chuyển tiền sang New Zealand.
 • Nếu bạn chưa khám sức khoẻ và chụp phim trong vòng 2 năm, bạn phải đi khám sức khoẻ tại New Zealand. .

Lưu ý:

 • Việc gia hạn visa New Zealand là điều hết sức cần thiết. Hãy liên hệ tới Sở di trú New Zealand (NZ Immigration) một tháng trước khi thị thực của bạn hết hạn để xin gia hạn visa New Zealand kịp thời.
 • Để có những cập nhật về thông tin Visa New Zealand, để có thể biết được với tình trạng hiện tại khả năng tới đâu của bạn để từ đó có kế hoạch nhằm tối ưu hóa sức thuyết phục cho việc gia hạn visa New Zealand.

Bạn đang có nhu cầu làm visa du lịch New Zealand? Bạn còn nhiều điều thắc mắc liên quan đến vấn đề làm visa du lịch New Zealand? Đừng ngần ngại, hãy để Info Travel giúp bạn có được visa du lịch New Zealand trong tầm tay.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực hỗ trợ xin Visa trọn gói các nước trên thế giới. Info Travel cam kết tỉ lệ thành công mức tối đa, hoàn tiền nếu trượt visa. Phong cách chuyên nghiệp, phục vụ chu đáo, tận tâm Xử lý nhanh, hiệu quả, ít rủi ro. Giá cả, chính sách hậu mãi cạnh tranh Tương tác cao, thanh toán tiện lợi.

Nếu bạn đang cần tìm một dịch vụ làm visa New Zealand tại TPHCM thì hãy liên hê với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí và được cung cấp các dịch vụ làm Visa tốt nhất! Info Travel giúp chuyến du lịch của bạn thêm hoàn hảo!

CÔNG TY TNHH INFO TRAVEL

Hotline: 0903782118

Địa chỉ: 93 đường số 30, khu An Phú Hưng, Quận 7, TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *