Cách xin visa du lịch New Zealand nhanh chóng và đơn giản

Cách xin visa du lịch New Zealand nhanh chóng và đơn giản

New Zealand, đất nước xinh đẹp với khí hậu vô cùng dễ chịu sẽ là điểm đến du lịch đầy hứa hẹn cho du khách mong muốn khám phá một đất nước mới lạ. Là một đảo quốc tại khu vực Tây Nam Thái Bình Dương, gồm hai đại lục chính là đảo Bắc và đảo Nam, cách nước Úc chỉ khoảng gần 2h bay. Địa hình tại New Zealand rất đa dạng, có núi non kì vĩ, có thảo nguyên xanh và đồng bằng tốt tươi. Hơn nữa, quốc đảo này có một bờ biển dài thơ mộng là điểm đến lý tưởng để du lịch. Khí hậu tại xứ sở Kiwi là khí hậu ôn đới, không quá nóng hay có lạnh. Và mùa ở quốc gia này ngược với Việt Nam, nếu Việt Nam là mùa xuân thì ở đất nước này sẽ là mùa hè bên cạnh đó New Zealand còn có nhiều thành phố du lịch nổi tiếng như Wellington, Queenstown, Dunedin, Christchurch, Auckland. New Zealand thực sự là một nơi đáng mơ ước. Vậy các bạn còn chần chừ gì nữa, mau lên kế hoạch và rủ bạn bè người thân cùng khám phá đất nước Kiwi đầy thú vị này nhé và Info Travel rất hân hạnh được cung cấp cho các bạn những thông tin hết sức cần thiết về visa du lịch New Zealand nhanh chóng và đơn giản.

Thời hạn xét cấp visa du lịch New Zealand là 5 ngày nếu hồ sơ của bạn đầy đủ và không có vấn đề gì. Tuy nhiên có thể sẽ kéo dài hơn nếu bạn bị yêu cầu bổ sung giấy tờ hoặc phỏng vấn visa.

BƯỚC 1: CHUẨN BỊ HỒ SƠ

Bạn cần chuẩn bị những loại hồ sơ giấy tờ sau (lưu ý tất cả các loại giấy tờ đều phải được dịch và đóng dấu xác nhận của chính quyền địa phương)

Những giấy tờ cá nhân của người xin visa du lịch New Zealand:

 • Tờ khai gia đình theo mẫu của Đại Sứ Quán.
 • Hộ chiếu gốc có chữ ký còn hạn trên 6 tháng.
 • 04 ảnh 4x6cm, nền trắng mới nhất (không quá 3 tháng). Cho vào một phong bì.
 • Bản sao công chứng tất cả các trang của sổ hộ khẩu gia đình.
 • Bảo sao công chứng giấy khai sinh.
 • Bản gốc sơ yếu lí lịch có xác nhận của địa phương và có đóng dấu giáp lai ảnh.
 • Bản sao công chứng giấy chứng nhận về tình trạng hôn nhân hiện tại (ví dụ: giấy đăng ký kết hôn hoặc ly hôn…)
 • Bản sao công chứng chứng minh thư nhân dân.
 • Giấy khám sức khoẻ (không quá 6 tháng).

Những giấy tờ liên quan đến công việc của người xin visa du lịch New Zealand:

Bạn là chủ doanh nghiệp:

 • Bản sao công chứng đăng ký kinh doanh của công ty.
 • Bản sao công chứng các báo cáo tài chính và hóa đơn nộp thuế (3 tháng gần nhất).

Bạn là nhân viên làm hợp đồng:

 • Bản sao công chứng Quyết định tuyển dụng hoặc hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm chức vụ (nếu có).
 • Bảng xác nhận mức lương (3 tháng gần nhất).
 • Bản gốc đơn xin nghỉ phép đi du lịch hoặc quyết định cho phép nghỉ đi du lịch, phải có dấu và chữ ký của cấp chủ quản cao nhất.

Bạn đã nghỉ hưu:

 • Bản sao công chứng Quyết định nghỉ hưu, sổ hưu trí (hoặc Quyết định nghỉ mất sức, Quyết định về hưu theo chế độ 76….).

 Những giấy tờ chứng minh khả năng tài chính của người xin visa du lịch New Zealand:

 • Bản gốc sổ tiết kiệm có giá trị từ 15.000 USD trở lên và bản xác nhận số dư tài khoản ngân hàng (bằng tiếng Anh), thu nhập khác hiện có…
 • Bản sao công chứng giấy chứng nhận quyền sử dụng nhà cửa, đất đai hoặc các tài sản có giá trị lớn khác (nếu có).
 • Bản sao chi tiết tiền gửi ngân hàng phải được cấp trong vòng 2 tháng, trước ngày làm hồ sơ.
 • Bản sao công chứng các giấy tờ chứng minh tài chính khác như chứng nhận cổ phần, cổ phiếu, giấy tờ sở hữu ô-tô…(nếu có).

Những giấy tờ làm thủ tục xin visa du lịch New Zealand cho trẻ em:

 • Bảo sao công chứng giấy khai sinh.
 • Bản gốc sơ yếu lí lịch được xác nhận bởi chính quyền địa phương và có dấu giáp lai ảnh.
 • Bản sao công chứng chứng minh thư nhân dân (nếu có).
 • Thẻ học sinh, sinh viên hoặc giấy xác nhận của nhà trường (ghi rõ tên trường, địa chỉ, số điện thoại, đang tham gia ngành học gì, đã học tại trường được bao lâu) + Giấy đồng ý của nhà trường cho nghỉ đi du lịch (nếu không trong thời gian nghỉ hè).

Nếu trẻ em dưới 18 tuổi mà không đi cùng với cha mẹ thì phải có thư uỷ quyền của cha mẹ cho phép trẻ đi du lịch cùng với người khác. Chữ ký của cha mẹ trong thư uỷ quyền phải được chính quyền địa phương xác nhận.

Lưu ý: Nếu hồ sơ của bạn được xét duyệt thông qua, Đại sứ quán hoặc  Tổng lãnh sự quán New Zealand sẽ liên lạc với bạn bằng điện thoại trong vòng 5 ngày, nếu lâu hơn bạn cũng đừng gọi điện hỏi hoặc giục nhé. Bởi có thể hồ sơ của bạn thiếu hoặc họ đang điều tra thông tin mà họ cho rằng nó có vấn đề. Cho nên một kinh nghiệm, hướng dẫn làm thủ tục xin visa du lịch New Zealand bổ ích là bạn nên làm trước chuyến đi khoảng 1-2 tháng.

BƯỚC 2: ĐIỀN MẪU ĐƠN

Bạn cần phải điền đầy đủ vào tờ khai xin thị thực theo mẫu của Đại Sứ Quán hoặc Lãnh sự quán. Mẫu khai này bạn có thể đến những nơi này để xin trực tiếp hoặc vào trang chủ của họ để tải về.

BƯỚC 3: ĐÓNG PHÍ

Đóng phí – thủ tục visa New Zealand

BƯỚC 4: NỘP HỒ SƠ

Nếu bạn ở Hà Nội

 • Đại sứ quán New Zealand địa chỉ: 1 Cổ Tân, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Thời gian làm việc từ 8h30 đến 17h từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần
 • Điện thoại: 024 3824 1481

Nếu bạn ở thành phố Hồ Chí Minh

 • Tổng Lãnh sự quán ở Phòng 804, Tầng 8, Toà nhà Metropolitan, 235 Đường Đồng Khởi, Q.1, TP.Hồ Chí Minh.
 • Thời gian làm việc từ 8h đến 11h30 từ thứ 2 đến thứ 6.
 • Điện thoại: 090 180 77 70

TẠI SAO BẠN CẦN CÓ MỘT DỊCH VỤ TƯ VẤN LÀM VISA?

Nếu bạn tự mình thực hiện làm đơn xin visa du lịch New Zealand bạn còn phải nộp một bộ hồ sơ bảo lãnh (xin mẫu tại Lãnh sự quán New Zealand). Sau đó gửi bộ hồ sơ này sang New Zealand chờ đối tác (người nhà, bạn bè…) bên New Zealand làm đầy đủ theo quy định và gửi trở lại Việt Nam để bạn nộp lại cho Lãnh sự quán. Tuy nhiên, nếu bạn không có người nhà hoặc bạn bè ở bên New Zealand thì việc xin visa du lịch New Zealannd là rất khó chính vì thế mà Info Travel sẽ là cứu tinh của bạn giúp bạn hoàn thành visa du lịch New Zealand một cách nhanh chóng và đơn giản giúp chuyến du lịch của các bạn thêm phần hoàn hảo hơn chính là vinh dự của chúng tôi.

Info Travel với dịch vụ làm visa các nước trên kinh nghiệm chuyên làm dịch vụ visa đi đến hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp 5 châu lục sẽ giúp các bạn xin visa nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Với kinh nghiệm lâu năm, Info Travel đã xử lý rất nhiều hồ sơ với trường hợp không giống nhau và rút ra những kinh nghiệm nên kết quả lấy được Visa rất cao. Nếu bạn tự làm bạn sẽ mắc phải những sai lầm không đáng có dẫn đến việc phải đi lại nhiều lần, bổ sung hồ sơ giấy tờ hoặc có thể bị từ chối visa sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức

Đến với Info Travel, bạn không cần phải vất vả làm thủ tục hành chính mà vẫn có thể nhận được visa nhanh chóng và đơn giản bởi Info Travel có đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, làm việc có tinh thần trách nhiệm cùng với mối quan hệ thân thiết với các Đại sứ quán vì thế việc xin visa cho khách hàng sẽ thuận lợi, nhanh chóng với chi phí dịch vụ thấp nhất. Chúng tôi luôn tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

Nếu bạn đang cần tìm một dịch vụ làm visa New Zealand tại TPHCM thì hãy liên hê với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí và được cung cấp các dịch vụ làm Visa tốt nhất! Info Travel giúp chuyến du lịch của bạn thêm hoàn hảo!

CÔNG TY TNHH INFO TRAVEL

Hotline: 0903782118

Địa chỉ: 93 đường số 30, khu An Phú Hưng, Quận 7, TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *