Các lý do khiến bạn xin visa Pháp bị từ chối

Các lý do khiến bạn xin visa Pháp bị từ chối

Hàng ngày có rất nhiều hồ sơ xin visa đi Pháp bị từ chối, có rất nhiều lí do để những bộ hồ sơ đó bị đánh trượt, nhưng có bao giờ bạn tự hỏi đâu là các lí do khiến bạn xin visa đi Pháp bị từ chối và cách giải quyết như thế nào không? Hãy cùng Info Travel tìm hiểu những lý do bị trượt visa để rút kinh nghiệm cho bản thân nhé.

Các lí do khiến bạn xin visa đi Pháp bị từ chối

Cũng tuỳ vào mỗi người mà có những lý do riêng, tuy nhiên phần đa sẽ hay mắc những lỗi chung sau đây:

  • Hộ chiếu trắng chưa đi nước nào trước đây

Đại đa số khách hàng của Info Travel đều có tiền sử chưa đi nước nào. Đối với một số quốc gia ở Châu Âu khác đòi hỏi phải đã từng đi cụ thể một số nước mới có đủ điều kiện nộp visa, nhưng Pháp thì không quy định điều đó. Ai trong chúng ta cũng biết là việc đã từng có visa các nước khác sẽ là tiền đề rất lớn giúp nâng cao tỷ lệ đậu visa nhưng cũng đừng buồn nếu bạn chưa đi đâu vì với Info Travel, chúng tôi sẽ giúp bạn đậu visa Pháp ngay cả khi hộ chiếu của bạn trắng.

  • Hồ sơ thiếu một số giấy tờ quan trọng

Bạn đã chuẩn bị hồ sơ như những gì Đại sứ quán yêu cầu trên website hoặc trên các trang mạng công ty dịch vụ viết nhưng lại bị báo trượt visa, có thể 90% trường hợp này là do nộp thiếu hồ sơ cần thiết chứng minh mục đích chuyến đi. Khi bạn sử dụng dịch vụ của Info Travel, bạn sẽ được tư vấn để bộ hồ sơ của bạn là hoàn hảo nhất.

  • Không chứng minh được ràng buộc ở Việt Nam

Không có một công việc ổn định và tốt, không có tài chính mạnh là những vấn đề mà khách hàng thường hay gặp phải. Đó là lý do khiến visa của bạn bị trượt vì Pháp là một đất nước cực kỳ khó trong việc xét duyệt hồ sơ. Cách giải quyết của vấn đề đó chính là phải chứng minh được chắc chắn bạn sẽ quay trở lại Việt Nam đúng thời gian quy định và hãy chứng minh nó bằng giấy tờ có xác nhận.

Với nhiều năm kinh nghiệm, Info Travel đã làm rất nhiều bộ hồ sơ xin visa đi Pháp, hồ sơ có xấu đi nữa nhưng với sự chuyên nghiệp và uy tín đặt lên hàng đầu chúng tôi tự tin sẽ giúp bạn có visa Pháp trong tay.

Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn cũng như giải đáp mọi vấn đề hay thắc mắc của bạn sớm nhất.

Hotline: 0903 782 118

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *